Chung tay chống Covid-19, Pornhub miễn phí tài khoản premium cho người Ý

Covid-19 đang bùng phát dữ dội tại Ý và trong nỗ lực chung tay ngăn chặn sự lây lan của đại dịch này, Pornhub quyết định miễn phí tài khoản premium những người sinh sống trên đất nước hình chiếc ủng.


Nền tảng cung cấp nội dung người lớn nổi tiếng Pornhub đã đưa ra thông báo rằng tất cả người dùng ở Ý có thể đăng kí tài khoản premium trong suốt tháng 3 này mà không cần nhập bất kỳ thông tin thẻ tín dụng nào. Mục đích của Pornhub trong chiến dịch này là để mọi người ở yên trong nhà, tránh đi lại nơi công cộng nhiều để tránh lây lan Covid-19.

Bên cạnh việc mở cửa đăng ký tài khoản premium miễn phí, Pornhub cũng đang quyên góp một phần trăm doanh thu từ công ty con Modelhub cho các bệnh viện địa phương.

"Pornhub đã quyết định quyên góp doanh thu trong tháng 3 từ Modelhub để giúp Ý vượt qua tình huống khẩn cấp." Theo thông báo khi mở trang web từ ip của Ý.


Hiện tại, Ý đang thực hiện cách ly trên diện rộng. Ngoài việc đóng cửa tất cả các cửa hàng ngoại trừ các cửa hàng tạp hóa và hiệu thuốc, chính quyền nước này đã cảnh báo sẽ áp dụng hành động pháp lý nếu vi phạm quy định về cách ly.

Theo đó, những người ra khỏi khu vực cách ly mà không có lý do chính đáng sẽ bị phạt tù tới ba tháng và nhận án phạt 2800 đô la. Thậm chí, những người bị nhiễm bệnh cố tình ra khỏi nơi cách ly có thể bị kết tội giết người nếu khiến người khác qua đời vì lây nhiễm.

Theo thống kê, ở Ý đã có tổng cộng 12.462 ca mắc Covid-19 và đã có tới 827 người thiệt mạng.
 

Attachments

Trả lời

ovinguyen

Life is inherently sweet but also bitter.
Hình như ko cho tải bro ạ
Qua đây dùng NordVPN mà fake Ip đi
Sao mình ko thấy cái banner free 3 months nào hết vậy nhỉ. IP italy rồi :)
Nó có dòng chữ .... Italy gì đó.... góc trên cùng của web
 

Coriolano

Rìu Sắt
Take it easy, sau khi thử nghịch thì hướng dẫn cho các cụ thế này
1.Đầu tiên dùng NordVPN hoặc thằng của nợ nào để lấy IP Italy
2. Tất nhiên là chui vào trang web thần thánh, xong thì có 2 cách để get, nó có cái banner Forza Italia gì đó, dẫn ra nó ra cái này, là chỗ để get premium;
2a. Đã có tài khoản (bạn có thể khởi tạo rồi vào link này và mình dùng cách này để làm: ĐK tài khoản rồi get premium ở đây):
To view the content, you need to Sign In or Register.
2b. Dành cho tài khoản đăng ký mới (không chui vào trang tạo tài khoản, mình thử thì thấy báo lỗi không hiểu do đâu:
To view the content, you need to Sign In or Register.
Chúc các bạn thành công trong những ngày Covid-19 hoành hành!
 
Sửa lần cuối: