[Chia sẻ] Máy thời gian của âm nhạc (MUSICAL TIME MACHINE)

zcoolboyz099
Bạn đang muốn tìm những bài nhạc của thập niên trước? Search google? - ngồi nghe mò mò cũng mỏi phết. Hay đang muốn khám phá những thứ mới lạ trong âm nhạc?
photo-1558584673-c834fb1cc3ca.jpg

Tình cờ trong cái lúc mình tâm trạng không buồn, không vui, mình tìm thấy một web nhạc rất gì và này nọ.
Web nhạc này như một chiếc máy thời gian dành riêng cho âm nhạc vậy, nó sẽ đưa bạn đi từ những năm đầu của thế kỉ 20 - những năm 1910 cho đến những bài nhạc của thập niên gần đây với đủ mọi thế loại.

Trang web này tất nhiên vẫn chia ra đủ mọi thể loại nhạc cho các bạn chọn theo gu của mình, tuy nhiên, điều đặc biệt ở đây là bạn có thể chọn loại tiết tấu sao cho phù hợp với tâm trạng của mình: slow - for chilling (âm nhạc mang tính thư giãn); fast - for dancing (dòng nhạc khiến đẩy tâm trạng đang vui của bạn lên tầm cao mới); weird - for bugging out (mình đặc biệt thích dòng này - một cách khám phá nhạc, đem lại nhiều cảm xúc khác nhau).
Không chỉ thú vị ở cách phân chia dòng nhạc, web nhạc còn thú vị ở chế độ discover, suffle bus - đưa bạn qua những nền nhạc từ nhiều nước khác nhau; đưa bạn qua những khoảng thời gian, từng thập niên của âm nhạc để bạn có thêm những trải nghiệm cho riêng mình

Điều cuối cùng mình muốn chia sẻ trong post này: trang web này có âm nhạc của VIỆT NAM. Nhưng các bài nhạc của Việt Nam chưa có nhiều nên mong các bạn có thể đóng góp những bài nhạc của các nghệ sĩ Việt Nam lên trên web này bằng cách ấn vào SUBMIT YOUR OWN MUSICAL GENRNS (đưa những bài nhạc của riêng bạn lên trang). Đây là một cách nho nhỏ để chúng mình quảng bá được đất nước, văn hoá của Việt Nam. Về vấn đề bản quyền up bài nhạc, các bạn có thể xin phép tác giả - đối với những bài nhạc hiện đại; và với những bài nhạc của thế hệ trước - mình nghĩ điều này ổn khi tự up những bài ấy lên mà không biết xin phép ai :confused:

Và link nhạc đây:
https://radiooooo.com/

Mình tin chắc các bạn sẽ tìm thấy điều thú vị khi sử dụng trang web này
Chúc các bạn có thời gian thư giãn thoải mái trên trang web mình share!
 
Sửa lần cuối:
Trả lời

meebo

Rìu Vàng Đôi
Thớt tìm được trang này hay thật đó.
Có tính phí nhưng đáng.
 

meebo

Rìu Vàng Đôi
Hix, có tính phí đâu bác, mình thấy free hết mà

Đấy là khi mình muốn nghe lại những bài mình đã like...

2020-04-16_08-46-55.png