CES 2023, TCL công bố nhiều cải tiến đột phá và cập nhật lớn

VNZ-NEWS
Việt Nam, ngày 06 tháng 01 năm 2023 – CES (Consumer Electronics Show) - Triển lãm điện tử tiêu dùng diễn ra hàng năm vào đầu tháng 1, đây là sự kiện công nghệ lớn nhất và có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Việc có mặt tại CES là một minh chứng cho độ uy tín của thương hiệu đồng thời khẳng định về những công nghệ đột phá nhất.

Có mặt tại CES 2023, TCL đã tổ chức buổi họp báo công bố những cập nhật hoàn toàn mới về thương hiệu, sự ra đời và nâng cấp của các công nghệ hàng đầu, những giải thưởng danh giá mang tính đột phá vào lúc 13:00 giờ (giờ Las Vegas) ngày 4/1/2023. Tất cả đã mang đến sự mãn nhãn và khẳng định TCL chính là thương hiệu TV hàng đầu toàn cầu, giúp cho cuộc sống của bạn trở nên thú vị và hiện đại hơn.


CES-KV_1.jpg


Với chủ đề “Inspire Greatness”, TCL tạo ra khu vực trưng bày và trải nghiệm rộng đến 1.600 mét vuông tại Hội trường Trung tâm Hội nghị Las Vegas.

Tại đây sẽ bao gồm hoạt động tìm hiểu sâu về công nghệ Mini LED hàng đầu của TCL – công nghệ được cho là tạo ra chuẩn mực cho ngành TV, công nghệ QLED, khu vực dành riêng cho TV chơi game và cơ hội tìm hiểu thêm về các hoạt động hợp tác thể thao toàn cầu mới nhất của hãng.

Khám phá Hệ sinh thái thông minh


TCL_CES-2023_18.jpg

“Rạp hát tại gia” đáng kinh ngạc được trưng bày tại CES 2023 là kết quả của sự sự đổi mới không ngừng từ TCL. Khách hàng sẽ được trải nghiệm TV Mini LED 98 inch cao cấp mới nhất của TCL, QLED TV từ 75 inch đến 98 inch cùng với dàn âm thanh RAY•DANZ Dolby Atmos từng đoạt giải thưởng danh tiếng.

TCL_CES-2023_3.jpg

Tại khu vực triển lãm Căn nhà thông minh, khách tham quan có thể khám phá Điều hòa công nghệ FreshIN AC 2023, nổi bật với hệ thống không khí trong lành FreshIN Plus độc quyền giúp vận chuyển không khí trong lành từ ngoài trời vào trong nhà.

Bên cạnh sản phẩm điện tử tiêu dùng, TCL còn mang đến CES 2023 điện thoại thông minh TCL 40 Series mới ra mắt, bao gồm TCL 40 R 5G, TCL 40 SE và TCL 408. Mỗi thiết bị đều có công nghệ hiển thị NXTVISION nâng cao, thời lượng pin lâu và camera 50MP hỗ trợ AI, vì vậy bạn có thể thỏa sức giải trí cả ngày lẫn đêm.

Gian trưng bày của TCL cũng sẽ nêu bật công nghệ nâng cấp NXTPAPER, đã có trong máy tính bảng TCL NXTPAPER 12 Pro. Công nghệ này mang đến độ sáng cao hơn 100% so với phiên bản NXTPAPER trước đây để duy trì hình ảnh sắc nét và lọc thêm ánh sáng xanh có hại, giúp chăm sóc mắt người dùng. Khi được kết hợp với TCL E-Pen, nó sẽ là công cụ lý tưởng để viết hoặc vẽ.

Giải thưởng Sáng tạo CES®

Xuất hiện tại CES lần này, TCL còn vinh dự giành được không chỉ một mà là hai Giải thưởng Sáng tạo CES® 2023 cho TV TCL Mini LED 4K 75C935 và TCL Mini LED 4K TV 75C835, khẳng định vị thế là công ty dẫn đầu trong ngành TV toàn cầu và là công ty điện tử tiêu dùng hàng đầu. Cả hai sản phẩm đều có thiết kế nổi bật và các tính năng công nghệ đạt điểm cao trong các tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt của ban giám khảo, thành công đạt được giải thưởng danh giá này.


CES2023-Award_2.jpg


Gian hàng của TCL tại CES 2023 sẽ nằm ở 2 vị trí #16915 và #16937, Hội trường Trung tâm, Trung tâm Hội nghị Las Vegas, từ ngày 5-8/1/2023 (giờ Las Vegas). Bạn đọc có thể theo dõi TCL tại đây để biết những cập nhật mới nhất tại CES 2023.