Cặp sinh đôi dính liền Abby và Brittany Hensel đã kết hôn

VNZ-NEWS
Cặp sinh đôi kết hợp Abby và Brittany Hensel đã lên tiếng sau khi tin tức về việc họ đã kết hôn trở nên lan truyền.

Trên mạng xã hội đang ồn ào hơn bao giờ hết, sau khi thế giới biết được thông tin cặp sinh đôi dính liền 34 tuổi Abby đã kết hôn với y tá và cựu binh Josh Bowling, 33 tuổi, vào năm 2021. Họ không chia sẻ bất kỳ hình ảnh nào trực tuyến cho đến năm ngoái.

McIwmsU.jpeg

Abby và Brittany chia sẻ hình ảnh của các tác phẩm điêu khắc cổ đại miêu tả các sinh đôi kết hợp và thêm rằng: 'Chúng tôi luôn ở xung quanh.'

Cặp sinh đôi nổi tiếng cũng đăng một video TikTok khác hiển thị một bức ảnh cùng Josh và viết: 'Đây là một thông điệp gửi tới tất cả những kẻ ghét bỏ.

'Nếu bạn không thích những gì tôi làm, nhưng lại xem mọi thứ tôi đang làm, bạn vẫn là một fan.'

Abby và Brittany cũng chia sẻ hình ảnh của các tác phẩm điêu khắc cổ đại miêu tả các sinh đôi kết hợp và thêm: 'Chúng tôi luôn ở xung quanh.'


zOyWRmY.jpeg

Abby (đứng bên trái) trong trang phục váy trắng dài trên đám cưới của mình
tzu0UoE.jpeg
SZE5atR.jpeg

Abby và em gái Brittany của cô (ảnh thời thơ ấu), một trong số ít các cặp sinh đôi dicephalus trong lịch sử đã sống sót từ lúc sơ sinh, trở nên nổi tiếng trên chương trình truyền hình TLC mang tên của họ mô tả các sự kiện lớn trong cuộc đời của họ, bao gồm lễ tốt nghiệp trung học và tìm việc.
dWWzhlO.jpeg

Abby và Brittany (đứng bên trái) và Oprah Winfrey Show năm 1996

Họ luôn từ chối trả lời các suy đoán về cuộc sống riêng tư của họ từ mười năm trước, họ đã bác bỏ tin đồn Brittany đã đính hôn như một 'trò đùa ngớ ngẩn', nhưng ngay cả khi còn ở tuổi teen, họ đã nói về mong muốn có gia đình của riêng mình.

'Người ta luôn tò mò về chúng tôi từ khi chúng tôi được sinh ra, vì những lý do rõ ràng,' cặp sinh đôi nói trong tập đầu tiên của series gồm tám phần của họ, theo ABC News. 'Nhưng bố mẹ chúng tôi không bao giờ để chúng tôi sử dụng điều đó như là một lý do. Chúng tôi được nuôi dạy tin rằng chúng tôi có thể làm bất cứ điều gì chúng tôi muốn.'

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2001 với Time, cha của cặp sinh đôi Mike cho biết cô con gái của ông đã hỏi về việc tìm kiếm chồng vào một ngày nào đó.

Biết rằng có những cặp sinh đôi kết hợp đã kết hôn, ông giải thích, tại sao không? 'Chúng là những cô gái xinh đẹp. Chúng thông minh. Chúng có tất cả mọi thứ, ngoại trừ việc chúng lại cùng một cơ thể,' ông nói thêm.

Cặp sinh đôi, có giấy chứng sinh, sinh nhật và hộ chiếu riêng của họ, cả hai được cha mẹ nuôi dạy theo đạo Thiên Chúa, cha mẹ của họ là một y tá và một thợ mộc.

Abby và Brittany hiện đang là giáo viên toán lớp năm ở một trường tiểu học ở New Brighton, Minnesota, nơi họ được sinh ra và lớn lên.

Chỉ có một cặp sinh đôi trên thế giới cùng với cùng một tình trạng - anh em Ayşe và Sema Tanrıkulu được sinh ra ở Thổ Nhĩ Kỳ vào năm 2000.
Vâng, Abby và Brittany Hensel là cặp sinh đôi nổi tiếng người Mỹ. Họ là những cô gái song sinh dính liền, có hai đầu và một thân người chung. Abby và Brittany được sinh ra vào ngày 7 tháng 3 năm 1990 tại Carver County, Minnesota, Hoa Kỳ.
Cặp sinh đôi chia sẻ một cơ thể duy nhất, và từ eo trở xuống, tất cả các cơ quan của họ, bao gồm ruột, bàng quang và các cơ quan sinh dục, đều được chia sẻ.


N1ksMYy.jpg


Abby và Brittany Hensel đã trở nên nổi tiếng khi họ xuất hiện trên các chương trình truyền hình và phim tài liệu của TLC (The Learning Channel). Cuộc sống của họ được theo dõi và ghi lại trong loạt phim tài liệu "Abby & Brittany", giúp khán giả hiểu rõ hơn về cuộc sống và những thách thức mà họ phải đối mặt.

Mặc dù có hai đầu và một thân người chung, Abby và Brittany sống một cuộc sống khá bình thường. Họ đã tốt nghiệp đại học và trở thành giáo viên toán ở một trường tiểu học ở New Brighton, Minnesota. Abby và Brittany là những người rất độc lập, có cá tính riêng và có sở thích và sở trường khác nhau.

Dù đã phải đối mặt với nhiều thách thức về sức khỏe và cuộc sống, Abby và Brittany luôn là nguồn cảm hứng cho nhiều người với tinh thần lạc quan và sự kiên nhẫn. Cuộc sống của họ là minh chứng cho sức mạnh tinh thần và lòng kiên nhẫn, cũng như sự quyết tâm vượt qua mọi rào cản để thực hiện những ước mơ của mình.
 
  • Like
meebo Reactions: meebo
Trả lời

namprince187

Rìu Sắt
không biết đầu bên nào chịu trách nhiệm điều khiển cơ thể nhỉ? hay là cả 2 đều có thể?
 

bbkim

Mỗi người một câu chuyện
không biết đầu bên nào chịu trách nhiệm điều khiển cơ thể nhỉ? hay là cả 2 đều có thể?
Hình như cả 2 cùng có thể. Nên nó gây ra rắc rối trong sinh hoạt của cặp sinh đôi này.
Nhưng mà tin đọc về cặp này lâu rồi nên cũng không chắc có nhớ đúng không.