Tin tức máy ảnh  Canon EOS R5/R6 sẽ ra mắt vào ngày 09/7 - So đã sẵn sàng chưa ?

Administrator
Trên Weibo chính thức của Canon vừa đăng thông báo rằng có điều gì đó để mong chờ vào ngày 9 tháng 7. Như vậy gần như chắc chắn là EOS R5 / R6 sẽ được Canon ra mắt vào ngày này.

Canon-EOS-R5.jpg


Canon sẽ phát hành hai máy ảnh không gương lật full-frame, EOS R5 và EOS R6, và sáu ống kính dành cho máy ảnh không gương lật full-frame RF vào ngày 9 tháng 7.
Được biết EOS R5 mới sẽ được trang bị cảm biến hình ảnh CMOS mới hỗ trợ video 8K / 30p .Hiện Canon chưa công bố thông tin liên quan của EOS R6, nhưng có vẻ như ngoại hình và kích thước của máy ảnh EOS R6 tương tự như EOS R5 điểm khác là không có màn hình hiển thị trên đỉnh máy.

Buổi giới thiệu sản phẩm mới sẽ được tổ chức vào lúc 19:00 ngày 9 tháng 7 giờ Việt Nam. Trong poster, có nội dung Canon "SO bạn đã sẵn sàng chưa?", Một cách chơi chữ, ám chỉ Sony.
Theo Sonyalpharumors, Tanaka quản lý mảng máy ảnh Sony cho biết phiên bản kế nhiệm của A7sII mới sẽ "vượt quá mong đợi của mọi người." Hiện chưa rõ ngày phát hành A7sII nhưng sau khi Canon tung poster trên dự kiến Sony sẽ sớm công bố ngày phát hành Sony A7sII. Theo thông tin mới nhất, Sony A7sII sẽ có khả năng quay video 4K / 60p 10-bit 4: 2: 2, thời lượng pin tốt hơn , khả năng lấy nét đỉnh cao và "tính năng bất ngờ" bí mật.
 
Trả lời

chipsteps

Rìu Vàng
cứ đua nhau cho người dùng được lợi! chứ không giá vẫn còn chát lắm! :( dùng con A7m2 đc 4 năm rồi mà vẫn chưa lên đời đc!