Thông tin Game - Call of Duty Warzone cho hơn 50 nghìn người chơi 'ra đảo' vì tội hack, cheat | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Thông tin Game Call of Duty Warzone cho hơn 50 nghìn người chơi 'ra đảo' vì tội hack, cheat

Hacker Is Real

Hãy like thay vì post thanks ❤❤❤!
Không như một số game sinh tồn khác, Call of Duty Warzone tỏ ra vô cùng mạnh tay trong việc xử lý tình trạng hack, cheat trong game.

Call of Duty: Warzone là tựa game bắn súng mới nhất đi theo hướng Battle Royale và cơ chế chiến đấu tốc độ nhanh khiến trò chơi này trở nên vô cùng thú vị. Tuy nhiên, trò chơi chỉ công bằng nếu tất cả mọi người chơi đều chơi game một cách trung thực và không gian lận.

Một vấn đề mà các tựa game Battle Royale như PUBG đang đau đầu để giải quyết. Mới đây, Infinity Ward đã đăng tải thông tin cho biết họ đã ban hơn 50.000 người chơi gian lận kể từ khi Warzone ra mắt vào ngày 10 tháng 3.

imagee18e722f6d1fe42e.png

Infinity Ward giải thích ngắn gọn về các chương trình mà họ sử dụng để phát hiện và ban người chơi gian lận và người cung cấp phần mềm gian lận. Tuy nhiên, họ không đi sâu vào cách mà các chương trình này hoạt động. Các nhà phát triển thường giữ bí mật các phương thức chống gian lận của họ để các hacker không thể tìm ra cách phá giải. Bài post của Infinity Ward có nội dung như sau:

- Các nhóm bảo mật của chúng tôi giám sát 24/7 để điều tra dữ liệu và xác định các vi phạm tiềm ẩn.

- Các nhóm xem xét tất cả các hình thức gian lận và hack, điều này bao gồm việc xác định việc sử dụng aimbot, wallhack và các hình thứckhác.

- Chúng tôi đang làm việc để cải thiện hệ thống tố cáo hack trong game của mình. Các kế hoạch đang được tiến hành để hợp lý hóa giao diện người dùng để tố cáo nhanh chóng hơn.

imaged7af9cd991470cdc.png

- Đối với tất cả các báo cáo nhận được trong trò chơi, chúng đều được phân tích và lọc dựa trên dữ liệu chính.
- Sau khi điều tra hoàn tất, chúng tôi sẽ ban người vi phạm sớm nhất có thể.
Infinity Ward sẽ duy trì việc thông báo số người bị ban vì gian lận trong COD Warzone nhằm mang lại sự minh bạch cho người chơi về tình trạng hiện tại của các nỗ lực chống hack của họ.

Trích techz.vn
 

meebo

Rìu Vàng Đôi
rồi nhớ lại trận rớt rank đau lòng {big_smile}
Nhớ PUBG nó hack bắn không có chổ trốn, cuối cùng đành chết trong cô đơn, sau trận đó thì vào được 1 nhóm hack, thằng VN nói tao là tao éo muốn h@ck đâu mà tại không h@ck mấy thằng kia nó h@ck ức lắm, éo có ai trị được. Vậy là tui vô làm ba lô di động đựng đồ cho tụi nó bắn, khi 2 team h@ck gặp nhau thì ta nói nó hài.
 

lasperpen

Búa Gỗ
Mọi người qua cod hết thì để lại e vài cái acc PUBG để e vô feed chơi với :))
 


Bài Viết Mới

Top