Thảo luận - Cách họp trực tuyến thông qua Gmail, hỗ trợ tới 16 người | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Thảo luận Cách họp trực tuyến thông qua Gmail, hỗ trợ tới 16 người

VoDanhPhD

Rìu Chiến
pMZKlWx.gif
Google mới đây tích hợp tính năng Meet vào Gmail cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ văn bản, file, hình ảnh khi đang họp trực tuyến mà không cần tốn thời gian chuyển đổi.
Hiện tính năng Google Meet mới chỉ được tích hợp vào Gmail trên nền tảng duyệt web. Phiên bản mobile vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện và sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới, hỗ trợ tất cả người dùng có tài khoản Gmail.

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, học sinh, sinh viên học tập và làm việc tại nhà một cách an toàn khỏi COVID-19, Google mới đây đã tích hợp Meet - một tính năng họp trực tuyến tương tự phần mềm gọi video Zoom ngay trên nền tảng Gmail.

Người dùng có thể dễ dàng truy cập tính năng này thông qua hai tùy chọn "Bắt đầu cuộc họp" và "Tham gia cuộc họp" nằm tại cột bên trái khi mở Gmail.

Hiện tính năng Google Meet mới chỉ được tích hợp vào Gmail trên nền tảng duyệt web. Phiên bản mobile vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện và sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới, hỗ trợ tất cả người dùng có tài khoản Gmail.


Cách họp trực tuyến thông qua Gmail, hỗ trợ tới 16 người - Ảnh 1.


Trong bài phỏng vấn với The Verge, Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch G-Suite tại Google - ông Javier Soltero - cho biết: "Rất nhiều người đang phải học tập và làm việc tại nhà vì COVID-19. Do đó, mục tiêu của chúng tôi là giúp đỡ mọi người có thể thực hiện các công việc tại nhà một cách thuận tiện nhất".
Với Google Meet, người dùng có thể bắt đầu cuộc họp ngay trên Gmail và không cần phải tốn thời giờ cho việc chuyển đổi qua lại giữa hai ứng dụng trong quá trình họp.​

Google cho biết Meet đã có thêm 2 triệu khách hàng mới, đồng thời ghi nhận lượng khách hàng tăng theo ngày cao nhất trong số các dịch vụ mà hãng cung cấp kể từ tháng 1/2020. Lần tăng mạnh nhất của Meet là tăng đến 60% lượng khách so với ngày hôm trước.

Google Meet có hạn chế là chỉ hỗ trợ được tối đa 16 người dùng trong một phiên làm việc, thấp hơn khá nhiều so với 49 người trên ứng dụng Zoom. Tuy nhiên, các tính năng của Google thì vẫn luôn được đánh giá cao về chất lượng và độ uy tín, đặc biệt là trong bối cảnh Zoom gặp phải hàng loạt sự cố bảo mật trong thời gian vừa qua.

Via The Verge
 

malemkhoang

Rìu Chiến
Đi làm trở lại rồi, không họp ảo nữa.
 


Top