Chia sẻ  Các khóa học nhiếp ảnh miễn phí từ Nikon, Leica, DxO, Sennheiser... dịp Covid-19

VNZ-ROAD
Hiện tại tình hình dịch Covid 19 vẫn đang tiếp diễn rất phức tạp. Tính đến 7:30 AM ngày 03/04/2020 số ca nhiễm Covid 19 toàn cầu đã vượt con số 1 triệu ca. Chi tiết gồm

1,014,499+79,30353,159+5,967212,018
Coronavirus COVID-19 đã ảnh hưởng đến 204 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới . Số ca nhiễm mới tiếp tục tăng tại Mỹ , Ý, Tây Ban Nha, Đức và các nước Châu Âu. Tại Trung Quốc sau một vài ngày không xuất hiện các ca nhiễm mới thì cũng bắt đầu có một vài ca nhiễm vào hôm qua.Để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, nhiều quốc tra đã triển khai các biện pháp cách ly toàn phần hoặc cục bộ các khu vực lây nhiễm. Chính phủ khuyến khích người dân hãy làm việc ở nhà và chỉ ra ngoài khi thực sự cần thiết.

Vn-Z.vn Chúng tôi đã tập hợp rất nhiều các khóa học miễn phí cho thành viên. Các bạn có thể thm khảo một số khóa học ở dưới đâyCòn bây giờ Vn-Z.vn tiếp tục tổng hợp một số địa chỉ các khóa học nội dung về mảng Máy Ảnh Số. Dưới đây là những địa chỉ từ một số tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp hình ảnh, video.

01 Lớp học miễn phí của Nikon

5wTyVhb6BHjWhJk2JEJifd-650-80.jpg

Nikon đã tiến hành giảng dạy các khóa học trên cổng thông tin trực tuyến của Nikon trong tháng 4, nội dung bao gồm tất cả các bài học từ ánh sáng ,tốc độ , tạo các video âm nhạc ...


02: #StayHomeWithLeica
Leica Akademie đã đưa ra sáng kiến #StayAtHomeWithLeica, cung cấp các buổi chia sẻ , nói chuyện trực tuyến miễn phí kết hợp với thử thách ảnh trên Instagram @LeicaCameraUSA.


03 DxO free webinars
DxO sẽ tổ chức các hội thảo trực tuyến miễn phí trong suốt tháng 4, cho phép bạn học hỏi cùng các chuyên gia , được họ chia sẻ quy trình của họ về chụp và xử lý hình ảnh - bạn cũng có cơ hội đặt câu hỏi trong thời gian thực.

Các nhiếp ảnh chuyên nghiệp sẽ tổ chức các buổi nói chuyện bao gồm Đại sứ DxO Fabio Antenore, YouTuber PhotoJoseph, và giảng viên tại Học viện Công nghệ Rochester Dan Hughes.


04 Adorama Coffee
Nhiều c chương trình Facebook Live hàng ngày có tên Coffee With Creators

05 Sennheiser #Dontstoptheeducation

Học viện âm thanh Sennheiser đang cung cấp các buổi trình diễn sản phẩm và đào tạo về âm thanh chuyên nghiệp miễn phí, bao gồm tất cả mọi thứ, từ micro không dây, âm thanh cho video, cho đến micrô hội nghị.