Giveaway  Bitdefender Total Security 2021 miễn phí 5 thiết bị trong 6 tháng

Administrator
Bitdefender là một trong những thương hiệu Antivirus nổi tiếng được người dùng trên toàn cầu tin tưởng sử dụng nhằm bảo vệ sự riêng tư cá nhân và những dữ liệu quan trọng đang lưu trữ trên hệ thống máy tính...

Screenshot_2021-02-22-Bitdefender-Central.png

Screenshot_2019-09-18-Bitdefender-Total-Security-2020-6-Months-Trial.jpg


Nhưng do là phiên bản thương mại nên đã tạo ra rào cản khiến người dùng thường tìm đến các công cụ bẻ khóa để sử dụng lậu sản phẩm. Hiện tại AE thành viên, bạn đọc yêu công nghệ có cơ hội trải nghiệm Bitdefender Total Security 2019 hoàn toàn miễn phí với thời gian 6 tháng trên 5 thiết bị cùng lúc.Đây là chương trình khuyến mãi đặc biệt chỉ được thực hiện trong một khoảng thời gian nhất định nên với một số khu vực AE thành viên và bạn đọc yêu công nghệ hãy nhanh tay thực hiện đăng ký, trải nghiệm.Các bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin đăng ký để sử dụng Bitdefender Total Security 2020 miễn phí theo link dưới đây.

Link cập nhật ngày 22 tháng 02 năm 2020 phiên bản Bitdefender Toltal Security 2021 miễn phí 6 tháng

Link để các bạn tự nhận keyChú ý nếu bạn không nhận được giao diện giveaway , hãy fake IP sang Mỹ hoặc Canada nhé

Cách fake IP bạn có thể tham khảo bài viết này
bitd.png


Screenshot_2019-06-29-Bitdefender-Central.png

Chúc Vui Vẻ & Thành Công!
 
Trả lời

Hoang Duch2

Quyền Trượng Tím
Cho em hỏi là nhà có 4 máy thì phải tạo 4 mail khác nhau à các bác?
Tôi chưa đăng ký dùng ở link này nhưng tôi đã dùng BIT ở một topic khác, sau khi cài xong một máy với email và pass, bạn cứ cài tiếp sang máy khác rồi mở giao diện ra, chọn Sign in, điền đúng email và pass thì nó sẽ báo máy mới của bạn đã đăng ký.