ASUS ROG Evangelion mắc lỗi in sai chính tả

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 14 tháng 11 năm 2023, ASUS đã ra mắt bo mạch chủ phiên bản giới hạn ROG MAXIMUS Z790 HERO Neon Genesis Evangelion 丨 vào tháng 9 năm 2023. Tuy nhiên, cho đến khi chính thức bán hết, dường như không ai phát hiện ra một vấn đề nhỏ nào đó, đó là bo mạch chủ này in sai lỗi chính tả.

Ban-sao-rOG-sai-chinh-ta.jpeg


Một số cư dân mạng chỉ ra rằng trong phần giao diện IO ở góc trên bên trái của bo mạch chủ, phía bên trái hình ảnh của Asuka, ASUS đã in chữ EVANGENLION thay vì EVANGELION, in sai chính tả thêm chữ N.


Ban-sao-ROG-Evengelion.jpeg


Theo trang Engadget cho biết lỗi này không có trong các bức ảnh thời sự hồi tháng 7 năm 2023 mà được in sai khi phiên bản sản xuất chính thức ra mắt.

Ban-sao-rOG-sai-chinh-ta1.jpeg


Một số hình ảnh ASUS trên trang quảng cáo sản phẩm cũng sai, có vẻ như vấn đề này đã không được kiểm tra trong toàn bộ quá trình.

Ban-sao-ROG-Evengelion-error.jpeg


Bo mạch chủ được sơn màu đỏ đặc trưng của Unit 2, có thêm một chút màu phụ màu cam, từ bao bì bên ngoài sản phẩm đến thân sản phẩm (mặt trước và mặt sau), đến phần mềm đều được tùy chỉnh sâu sắc với EVANGELION. Ngoài việc bổ sung thêm logo thân máy số 2, tản nhiệt chipset còn sử dụng quy trình mực hạt đặc biệt để mang lại cảm giác giống thế giới cyborg.

Khong-co-tieu-de-2.jpeg

Khu vực Áo giáp I/O được thiết kế đặc biệt với hiệu ứng ánh sáng động Polymo, có thể hiển thị hai mẫu của Đơn vị EVA 2, một cảnh là thân của Đơn vị 2 và cảnh còn lại là Asuka, hỗ trợ các hiệu ứng dòng động và AURA SYNC.

Các phần tử trường lực AT được tích hợp gần khe cắm CPU của bo mạch chủ, giúp mở rộng trường tuyệt đối từ trong ra ngoài, làm nổi bật tính không thể phá hủy của bo mạch chủ. Ngoài ra còn có một quả trứng Phục sinh ở dạng quái thú của EVA Unit 2. Bạn có thể nhập dạng quái thú của EVA Unit 2 thông qua CODE: THE BEAST, nghĩa là hiệu suất của bo mạch chủ tiếp tục vượt qua các giới hạn. Cả giao diện khởi động và giao diện BIOS đều có các thành phần của EVA Unit 2 và Asuka, sau khi khởi động có cảm giác như đang lái Unit 2 độc quyền.

Ban-sao-ROG-Evengelion-Bug.jpeg

Bo mạch chủ này có mô-đun cấp nguồn 20+1 (90A) và cổng cấp nguồn cường độ cao 8Pin ProCool II kép, hệ thống cấp nguồn mạnh mẽ và ổn định; hỗ trợ bộ nhớ DDR5, được trang bị AEMP 2.0 độc quyền của ASUS và tần số bộ nhớ lên tới DDR5 7800+ (OC); Nó có hai giao diện Thunderbolt 4 tích hợp và giao diện USB 3.2 Gen 2x2 phía trước cung cấp khả năng sạc nhanh QC4+ 60W; nó cũng hỗ trợ PCIe 5.0, được trang bị 5 cổng M.2 và card mạng không dây WiFi 6E; đặc biệt thêm nút dễ tháo card đồ họa, chỉ bằng một cú nhấp chuột Bạn có thể dễ dàng mở khóa card đồ họa bằng cách nhấp vào nó, nó cũng có các chức năng như khóa tiện lợi M.2, khóa bộ nhớ một mặt Q-DIMM và một -nhấp vào nâng cấp BIOS.
 
Trả lời