Apple sẽ ra mắt iPhone 14, Apple Watch Series 8 vào ngày 7 tháng 9

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 18 tháng 08 năm 2022, Theo Bloomberg’s Mark Gurman, Apple dự kiến sẽ tổ chức sự kiện hội nghị mùa thu đầu tiên vào thứ Tư, ngày 7 tháng 9 (diễn ra vào sáng sớm ngày 8 tháng 9 theo giờ Việt Nam). Tại sự kiện Apple sẽ ra mắt các mẫu iPhone 14 series và Apple Watch Series 8.

Gurman-iPhone-4.jpg


Mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn dự kiến sẽ gần như không thay đổi, nhưng mẫu iPhone 14 Pro sẽ có một số thay đổi như cập nhật công nghệ hệ thống camera, loại bỏ phần tai thỏ và thay thế bằng thiết kế dạng "viên thuốc + lỗ bấm đơn", chip A16, v.v.

Các tin đồn cho biết Apple có kế hoạch phát hành tổng cộng bốn mẫu iPhone 14 series, bao gồm iPhone 14 6,1 inch, iPhone 14 Max 6,7 inch, iPhone 14 Pro 6,1 inch và iPhone 14 Pro Max 6,7 inch. Đáng chú ý là sẽ không có phiên bản "iPhone 14 mini" 5,4 inch mới bởi vì dải sản phẩm iPhone 12 mini và 13 mini không bán chạy như mong đợi của Apple.

Apple cũng sẽ giới thiệu ba sản phẩm đồng hồ mà Apple đang phát triển, bao gồm Apple Watch Series 8 mới, Apple Watch SE 2 được nâng cấp và phiên bản Apple Watch Pro mới (dự kiến sẽ có thân máy lớn hơn, thiết kế mới chắc chắn hơn với cấu tạo đặc biệt).

Tại sự kiện hội nghị mùa thu này Apple sẽ chưa ra mắt các dòng máy tính bảng mới. Các mẫu máy tính bảng mới như iPad 10, iPad Pro mới đang được Apple lên kế hoạch ra mắt vào tháng 10 tại sự kiện mùa thu thứ 2.

Apple thường gửi thư mời chính thức trước khoảng một tuần trước sự kiện ra mắt. Như vậy có thể hãng sẽ tung ra các phiên bản test và xem trước vào cuối tháng 8. Theo các nguồn tin rò rỉ thì Apple sẽ tổ chức các sự kiện dưới hình thức phát trực tiếp thay vì ngoại tuyến. Tuy nhiên, Apple có thể sẽ mời một số lượng nhỏ giới truyền thông tham gia trực tiếp offline sự kiện.

Gurman cho biết thêm rằng Apple đã yêu cầu một số nhân viên tại Apple Store chuẩn bị cho buổi ra mắt sản phẩm mới vào thứ Sáu, ngày 16 tháng 9, gợi ý rằng các mẫu iPhone và Apple Watch mới có thể sẽ có mặt vào ngày đó.


Vn-Z.vn team tổng hợp tham khảo Gurman
 
  • Like
haivu Reactions: haivu
Trả lời