Apple sẽ hợp tác với BOE để phát triển màn hình iPhone 13

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn ngày 14 tháng 10 năm 2021, theo báo cáo của "Nikkei Shimbun" tiết lộ rằng Apple đã đưa Công ty TNHH Công nghệ BOE Trung Quốc vào danh sách nhà cung cấp màn hình cao cấp cho iPhone 13 mới.

Theo các chuyên gia tin tức BOE đã bắt đầu cung cấp một lượng nhỏ màn hình OLED cho iPhone 13 6,1 inch vào cuối tháng 9 và họ có kế hoạch sớm tăng sản lượng lô hàng. Quá trình đánh giá chất lượng cuối cùng sẽ tập trung vào độ bền của màn hình và sẽ kết thúc sớm nhất trong tháng 10. BOE sẽ chia sẻ đơn đặt hàng màn hình iPhone 13 với Samsung Display, chiếm 20% tổng đơn đặt hàng. Động thái mới này của Apple sẽ thúc đẩy các nhà cung cấp Trung Quốc , gây áp lực về giá đối với các nhà cung cấp hiện tại như Samsung và LG.

44745-86953-210928-iPhone13ProMax-xl.jpg

Như vậy nếu đơn hàng này được thực hiện thì đây là lần đầu tiên BOE cung cấp màn hình hiển thị cho chiếc iPhone hàng đầu mới nhất của Apple, trước đây BOE chỉ cung cấp màn hình cho các dòng máy giá rẻ và những dòng iPhone tân trang.

Tại cuộc họp nhà đầu tư của BOE vào ngày 31 tháng 8, có người hỏi về chủ đề này, Chủ tịch BOE Chen Yanshun nói rằng BOE là nhà cung cấp đủ năng lực của Apple và cả hai chúng tôi đều duy trì mối quan hệ hợp tác tốt đẹp. “Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình. . Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất ".

BOE Là công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp màn hình bán dẫn, tấm nền màn hình BOE chiếm 28% thị phần toàn cầu đứng đầu thế giới. Tại Trung Quốc thị phần của các sản phẩm OLED đã đạt được vị trí đầu. BOE cũng thứ hai trên thế giới thị phần màn hình OLED dẻo với gần 20% thị phần.
 
Trả lời