Apple đã khôi phục hoàn toàn quảng cáo trên Twitter

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn ngày 05 tháng 12 năm 2022, Hôm qua bằng một dòng tweet trên mạng xã hội Twitter, Elon Musk xác nhận rằng Apple đã " khôi phục hoàn toàn quảng cáo trên Twitter." Sau đó, anh ấy đã tweet rằng anh ấy cảm ơn các nhà quảng cáo đã quay lại Twitter.

Elonmusk-advertisers.jpg

Được biết các vấn đề trục chặc giữa Twitter và Apple trong tuần trước chỉ là hiểu nhầm. ( Tuần trước Musk đã công khai chỉ trích Apple vì “về cơ bản đã ngừng quảng cáo trên Twitter” và đặt câu hỏi liệu công ty có ghét “tự do ngôn luận ở Mỹ” hay không.)

Apple chưa bao giờ xác nhận hay phủ nhận việc ngừng quảng cáo trên Twitter. Cũng chưa bao giờ có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy sự sụt giảm trong quảng cáo là do Musk mua bản quyền Twitter.

Musk đã đến thăm Apple Park vào thứ Tư để gặp Tim Cook. Cuộc họp dường như diễn ra tốt đẹp, với việc Musk lưu ý rằng Cook cho biết Apple chưa bao giờ có kế hoạch xóa Twitter khỏi cửa hàng ứng dụng.

Tại sự kiện Twitter Spaces tối hôm qua , Musk xác nhận rằng Apple đã một lần nữa tăng cường nỗ lực quảng cáo trên Twitter. "Apple đã khôi phục hoàn toàn quảng cáo trên Twitter," Musk nói. Ông cũng cho biết Apple là nhà quảng cáo lớn nhất của Twitter.

Theo Washington Post , tờ này lưu ý rằng Apple "đã chi khoảng 131.600 đô la cho quảng cáo Twitter từ ngày 10 tháng 11 đến ngày 16 tháng 11, giảm từ ngày 16 đến ngày 10 tháng 10."

Tất nhiên, Apple không tiết lộ công khai bất kỳ thông tin chi tiêu quảng cáo nào của mình. Người ta không có cách nào biết liệu công ty có ngừng quảng cáo trên Twitter vì Elon Musk hay không. Musk cũng không nói rõ những công ty nào ngoài Apple đã nối lại quảng cáo trên Twitter.
 
Trả lời