Hướng Dẫn Game - Apex Legends - Hướng dẫn chơi Mirage | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Hướng Dẫn Game Apex Legends - Hướng dẫn chơi Mirage

hoanghai24

Búa Gỗ
Mirage đang rất cần một sự làm mới kể từ khi game bắn súng PC Apex Legends lần đầu tiên xuất hiện. Đây là một nhân vật được người chơi yêu thích nhất.

Mặc dù được "trang bị lại" toàn bộ bước di chuyển của Mirage, anh ta hầu như chỉ còn lại một mình trong suốt mỗi mùa phát triển. Với sự ra đời của Phần 5 công nghệ tinkerer đã được áp dụng. Dưới đây là một số hướng dẫn cử dụng nhân vật Mirage.

132384983342846302.jpg

Kiên nhẫn

Một mẹo chúng tôi sử dụng là nép mình trong một căn phòng có độ che phủ tốt. Ném mồi nhử của bạn ra khỏi một cánh cửa đã mở trước đó. Khi mồi nhử ở bên ngoài, hãy quay về căn phòng của bạn. Nhảy xung quanh, thay đổi hướng và nhảy về bất cứ cách nào bạn thấy phù hợp. Sau đó, nếu ai đó bị lừa và nổ súng, bạn sẽ có thể đáp lại từ vị trí ẩn nấp đó và phản công lại đối phương.

132384983590549463.jpg

Hỗ trợ là chìa khóa

Mirage bây giờ là một người chữa trị hỗ trợ hiệu quả hơn nhiều nhờ vào một bổ sung mới: giờ anh ta che giấu cả bản thân và đồng minh mục tiêu khi hồi sinh, và thậm chí biến thành vô hình khi tương tác với đèn hiệu hồi sinh.

Cần lưu ý rằng tính năng tạo hình ba chiều của anh ta sẽ không hiệu quả một khi người chơi đối phương có được trong vòng 5 mét, nhưng đối với hầu hết các phần anh ta có thể ẩn khá tốt.

Nếu bạn thích thử thách, hãy lấy một phần năng lượng tích cực đó và chuyển nó thành một thứ gì đó hữu ích. Tập trung vào việc phục hồi các đồng đội của bạn bất cứ khi nào có thể. Tuy nhiên, một mẹo quan trọng: đừng kiểm soát mồi nhử và sau đó bắt đầu hồi sinh một ai đó.

132384983818189502.jpg

Ultimate cận chiến
Không sử dụng Ultimate của Mirage trong phạm vi. Nếu bạn đang bị bắn tỉa bởi súng bắn tỉa, hoặc bị bật bởi G7 hay Hemlock, sử dụng "Life of the Party" là một sự lãng phí rất lớn. Hình ba chiều có thể dễ dàng được theo dõi ở phạm vi nhất định, đặc biệt là khi ngôn ngữ cơ thể và định vị của chúng bắt đầu nhắm vào bạn.

Thời điểm tốt nhất để triển khai là khi mọi thứ trở nên cá nhân và bạn đang bị đẩy bởi một người có vũ khí tầm gần. Sự đột ngột của hoạt động thị giác, chưa kể đến chuyển động được nhân rộng, sẽ khiến kẻ thù hoàn toàn quay cuồng.

Cho dù bạn quyết định tấn công hoặc rút lui điều này tùy thuộc vào bạn. Nhưng Life of the Party chỉ nên được sử dụng khi bạn đã chiến đấu ở cự ly gần.

Nguồn: metaph5.com
 


Top