Tin tức điện thoại  Ảnh thật iPhone 15 Series viền bezels mỏng, bản Pro có nút tắt tiếng ở trạng thái rắn

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 18 tháng 07 năm 2023, các thành viên mạng xã hội Weibo Trung Quốc liên tiếp tung ra những hình ảnh được cho là của phiên bản iPhone 15 series sắp ra mắt của Apple.

iPhone-15-series-01.webp

iPhone-15-series-02.webp

iPhone-15-series-03.webp

iPhone-15-series.jpg


Các thành viên thuộc mạng Weibo cho biết ngoại hình và kích thước của dòng iPhone 15 về cơ bản giống với dòng iPhone 14 nhưng viền sẽ mỏng hơn. Đồng thời, toàn bộ dòng iPhone 15 sẽ sử dụng giao tiếp USB Type-C. Nút tắt tiếng thể rắn được đồn đại từ lâu sẽ là tính năng chỉ có trên dòng iPhone 15 Pro.

iPhone-15-series-04.webp

Nhiều thành viên trên Weibo tiếp tục bàn tán và tung thêm một số hình ảnh "cận cảnh" viền , có thể thấy rằng khung của bộ máy thực sự đã thay đổi đáng kể.

Dự kiến Apple sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt iPhone 15 series vào tháng 8/2023 , lượng hàng xuất xưởng trong nửa cuối năm sẽ đạt 84 triệu chiếc, tăng so với năm ngoái ,. dòng iPhone 14 của Apple đạt mức tăng trưởng 12%, cho thấy Apple tin tưởng vào nhu cầu thị trường.

iPhone 15 Pro Max có thể sẽ có giá cao hơn mức giá khởi điểm 1.099 USD của iPhone 14 Pro Max. Không giống như năm ngoái, iPhone 15 Pro Max dự kiến sẽ có một số tính năng độc đáo hơn là giống với chiếc Pro 6,1 inch (ngoại trừ kích thước màn hình).

iPhone 15 mới của Apple sẽ áp dụng thiết kế mới, tăng dung lượng pin và tối ưu hóa chất lượng camera. Ngoài ra, Apple sẽ tăng cường đáng kể ứng dụng Sức khỏe trên dòng iPhone 15 bằng cách trang bị công nghệ trí tuệ nhân tạo giúp cải thiện việc thu thập dữ liệu nhịp tim, hơi thở và giấc ngủ.
 
Trả lời

danhhoangbro

Búa Gỗ
Từ iphone 12 đổ đi là mình đã không phân biệt nổi rồi, vậy mà Apple vẫn hút máu người dùng giỏi, khâm phục