Game Miễn Phí - [Tổng hợp] Pikachu all versions (Fix lỗi .dll) - Chơi game Pikachu cổ điển trên máy tính! | Page 2 | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Game Miễn Phí [Tổng hợp] Pikachu all versions (Fix lỗi .dll) - Chơi game Pikachu cổ điển trên máy tính!

haivu

Administrator
Thành viên BQT
Ủa em mở lên thấy bị lỗi RunTime Error thôi chứ nó có báo cụ thể là thiếu file .dll nào đâu để mà mình biết khắc phục nhỉ? File .dll anh đang nói là file gì vậy?

A thì nó chỉ báo thiếu file dll, tải về xong chạy bt, mà lâu quá quên mất rồi, a k bị lỗi RunTime Error như e.
 

chuixoixa

Rìu Bạc
A thì nó chỉ báo thiếu file dll, tải về xong chạy bt, mà lâu quá quên mất rồi, a k bị lỗi RunTime Error như e.
ủa! hay vậy! anh có mở nhạc không? em là để nó phát nhạc dạo "tưng tưng" nghe để nhớ hồi ức tuổi thơ, cở 70 giây là hiện Error liền, do nó không tự động loop nhạc được nên bị lỗi.
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
ủa! hay vậy! anh có mở nhạc không? em là để nó phát nhạc dạo "tưng tưng" nghe để nhớ hồi ức tuổi thơ, cở 70 giây là hiện Error liền, do nó không tự động loop nhạc được nên bị lỗi.

Không nhạc thì không lỗi mà mở nhạc thì lỗi????? Cái này mình thấy hơi sai sai :))
 

ansos123

Rìu Bạc
bác nào hack cái gợi ý với xoay hình bằng Cheat engine thành công chưa nhỉ {big_smile}
 

VirusVuHan

Búa Gỗ
Ngày đầu chơi game pc thì mình chiến lines98, đến khi đc 100k điểm nó reset lại từ đầu làm mình mất hứng, bỏ luôn, chuyển qua pic. Đến giờ thì k còn nhiều time ngồi bấm nữa, nhưng lâu lâu vẫn làm vài ván.
Bác share e trò này với, e tìm trên mạng và tải về toàn bị "đì phen đơ" cho bay màu.
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Win 10 nó báo lỗi tùm lum cả: .dll. vvv

Bạn chơi nó báo lỗi .dll thì có thể khắc phục tạm bằng cách tải mấy file .dll báo thiếu đó ở trên mạng. Không được nữa thì để mình tìm cách khác :D
 

zezo1021

Gà con
Pikachu là game văn phòng nhỏ gọn, được hàng triệu người chơi yêu thích. Với hình ảnh những chú Pokemon dễ thương, cùng âm thanh sống động tựa game này đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo người chơi.

Ảnh chụp game từ màn hình máy tính cá nhân:

test-pikachu.png


test-Pikachu-1.png


test-Pikachu-2.png

Game Pikachu lấy hình tượng từ phim hoạt hình Pokemon, có nguồn gốc từ Nhật Bản. Bạn có thể chơi Pikachu online ngay trên trình duyệt web hoặc cũng có thể chơi trên máy tính. Cách chơi rất đơn giản đó là bạn cần tìm hai hình Pokemon giống nhau trong một bảng chữ nhật. Sao cho nối chúng lại với nhau bằng các đường thẳng không quá 3 đoạn gấp khúc.

Khi mới bắt đầu chơi game, có thể bạn sẽ bị hoa mắt hoặc thấy đôi chút khó khăn bởi sự đa dạng của các hình ảnh Pokemon trong game lên tới hàng chục hình và rất khó đạt được điểm cao.

Tuy nhiên, chỉ cần chơi một thời gian rất ngắn khoảng 30 phút là bạn sẽ thấy quen thuộc với cách tìm hình giống nhau và cảm thấy thích thú. Game pikachu có nhiều màn khác nhau với các cách sắp xếp hình và quy tắc "ăn điểm" khác nhau: có thể là hình ảnh đứng yên, sang trái sang phải, lên trên, xuống dưới, về giữa...

Ban đầu chơi game Pikachu bạn sẽ được cấp 10 mạng, nhưng đừng chủ quan nhé bởi vì số mạng chơi này sẽ bị trừ đi khi trên màn hình chỉ còn một cặp Pikachu giống nhau duy nhất. Hãy tính toán thật kỹ các nước đi, nhưng cũng phải nhanh tay, nhanh mắt nữa nhé!

Điểm nổi bật của game Pikachu kinh điển
  • Hỗ trợ nhiều quy tắc ăn điểm khác nhau.
  • Âm thanh sống động, hình ảnh đẹp mắt.
  • Tương thích với hầu hết các hệ điều hành hiện nay.
  • Lối chơi đơn giản, thích hợp với mọi lứa tuổi.
  • Cung cấp 10 mạng chơi.
  • Có nhiều cách sắp xếp Pokemon: Đứng yên, lên trên, xuống dưới, sang trái, sang phải, về giữa.
  • Hỗ trợ chơi offline không cần kết nối mạng.
Tóm lại, Pikachu tuy ra đời rất lâu nhưng vẫn luôn hấp dẫn người chơi, thích hợp với mọi lứa tuổi. Khi chơi game Pikachu rèn luyện cho người chơi sự nhanh nhạy. Ngoài ra, các bạn có thể chơi một số tựa game kinh điển: Lines 98, Cờ caro, Dynomite... mỗi khi rảnh rỗi, đây là những tựa game được dân văn phòng rất yêu thích.

Download Pikachu từ 2003 đến 2009 - Chơi game Pikachu cổ điển trên máy tính!

No quote

Nếu link die phiền các bạn thông báo cho mình để fix lại nhanh nhất!

Chúc các bạn vui vẻ khi tham gia diễn đàn!


This game was tested by @phj4nhpr09xx of VN-Zoom.org
linkdow loi roi
 
Top