Tổng hợp link tải các sản phẩm Office gốc từ Microsoft và các bản khác | Page 6 | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Tổng hợp link tải các sản phẩm Office gốc từ Microsoft và các bản khác

tiendatctt3

Búa Đá Đôi
m cũng đang muốn tìm link an toàn tý, trên mạng nhiều link run lắm
Bạn download bản Office 2019 Pro Plus từ trang chủ về ( web này bản thân mình download Win + Offices khoảng hơn 4 năm nay, cài cho nhiều máy và sử dụng thấy an toàn nên giới thiệu AE dùng):
và tùy chỉnh Custumer Install sang Volum là ok:
video hướng dẫn: Như vậy, cùng một file cài đặt bạn có thể cải bản VL hay Retail, và cài đặt chế độ custumer.
Chúc bạn thành công
 
Sửa lần cuối:

Hiện tại có rất nhiều nơi để download các bản Windows và Office nhưng sẽ có thể khó tìm với các bạn mới. Vì lý do đó mình đã tổng hợp lại các link download và sẽ cố gắng cập nhật bản mới nhất khi Microsoft phát hành.

Nội quy của topic:

* Hạn chế các post giống như "cảm ơn", "thanks thớt","ths",... Nếu các bạn thấy hữu ích hãy nhấn nút like là đủ. Chỉ comment khi gặp vấn đề về download hoặc có link khác bổ sung để mình thêm vào. Các post vi phạm sẽ bị xóa mà không cần thông báo.
* Không comment chê bai các thành viên trong topic, hãy comment mang tính xây dựng.
* Không post link chia sẻ key và đưa nhờ get CID tại topic này.
* Comment tại topic phải liên quan đến vấn đề link download, bình luận không liên quan sẽ bị xóa và cảnh cáo, quá 3 lần sẽ bị ban 1 tuần, 1 tháng hoặc vĩnh viễn.

Dưới đây là danh sách link mình reup hoặc tổng hợp lại, khi nào link die các bạn hãy pm cho mình để mình reup cho các bạn. Các bạn chỉ cần nhấn nút like và nhấn F5 là thấy link(nếu vẫn không thấy thì like lại và F5 lại sẽ thấy link các bạn nhé).

Bạn nào có đóng góp các bản win và office thì post vào đây nhé, mình sẽ kiểm tra và sẽ đưa lên #1 của topic để mọi người tiện theo dõi. Xin cảm ơn.

I. Các bản Windows và Office gốc từ MS

Những file cài đặt này đều là file download từ trang chủ của Microsoft hoặc reup sang các trang download khác. Những file này đa số mình đã check Genuine bằng phần mềm Windows and Office Genuine Iso Verifier nên các bạn có thể yên tâm download, cài đặt và sử dụng.

Link của phần mềm Windows and Office Genuine Verifier để các bạn tự check và sẽ cho ra mã SHA-1 :
*** Hidden text: cannot be quoted. ***


2019116f7db6-69b8-4aba-abd5-8d4c581efe4a.png

Trang web tổng hợp các file ISO và IMG
Trang web tổng hợp các file Windows và Office gốc do mình tổng hợp lại, và không biết khi nào die, tạm thời cứ thử nghiệm đã, tuy nhiên, tốc độ download là maxspeed nha.
*** Hidden text: cannot be quoted. ***


1. Office 2019
*** Hidden text: cannot be quoted. ***

2. Office 2016
*** Hidden text: cannot be quoted. ***

3. Office 2013
*** Hidden text: cannot be quoted. ***

4. Office 2010
*** Hidden text: cannot be quoted. ***

Nguồn : ru forums, nsane forums, Wzor, Facebook Share.
tramanh89xd tổng hợp.
thanks you!
 
Top