Thông tin Game  Tổng hợp Game miễn phí - Giveaway từ Epic Store - cập nhật hàng tuần

Administrator
Hàng tuần Epic đều sẽ giveaway trò chơi miễn phí cho người dùng trong một thời gian nhất định. Trong những lần giveaway nếu bạn chú ý có thể sẽ nhận được cả game AAA. Topic này sẽ là nơi mình tập hợp để nhắc nhở anh em Vn-Zoom .


Đang miễn phí

Arcade Paradise​


Maid of Sker​

Loop Hero​

Bloons TD 6​


Call of the Sea​

Rise of Industry​
Recipe For Disaster​

Dishonored®: Death of the Outsider™​epic-game-Billie-lurk.jpg

Chúng ta lại một lần nữa được quay trở lại với thế giới Steampunk huyền bí Dishonored, và chuyền phiêu lưu này một lần nữa chứng tỏ được tài năng xuất chúng của nhà làm game Arkane Studio. Tuy chỉ là một bản Standalone chứ không phải một phần chơi mới hẳn, với thời gian sản xuất và đầu tư không nhiều như ở 2 phần trước nhưng chất lượng của Death of the Outsider không thua kém gì những game AAA hiện giờ. Chắc chắn người chơi sẽ không thấy hối hận khi tham gia vào cuộc hành trình tuy ngắn ngủi nhưng vô cùng ấn tượng này.

City of Gangsters​
Sale ends 2/9/2023 at 11:00 PM


The Sims™ 4​
Adios​


Hell is Others​


Sale ends 2/2/2023 at 11:00 PM

Gamedec - Definitive Edition​

gamedev.jpg

First Class Trouble​Được mệnh danh là "Minecraft trong Vũ trụ", Kerbal Space Program là một trò chơi đậm tính giáo dục cho phép ta quản lý một chương trình vũ trụ đầy tham vọng của loài Kerbal. Trong KSP, người chơi có thể chế tạo những phi thuyền đủ loại kiểu dáng để đưa giống loài xanh lơ này đến những nơi tận cùng của vũ trụ để mở mang tri thức cho họ. Điểm nổi bật nhất của Kerbal Space Program chính là sự mô phỏng về vật lý thiên văn vô cùng chính xác, giúp nó trở thành công cụ "vừa học vừa chơi" tại các lớp học ở nhiều nước trên thế giới, thậm chí đến NASA còn chú ý đến. Một điểm cộng nữa cho trò chơi là có một cộng đồng modder hoạt động rất tích cực với hàng nghìn bản mod khác nhau cho chúng ta một trải nghiệm mới sau khi hoàn thành trò chơi chính. Với vô số cơ hội và trải nghiệm thú vị đang chờ đón bạn tại KSP, còn ngần ngại gì nữa mà không chơi liền ngay?


Shadow Tactics: Aiko’s Choice là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU – CHIẾN THUẬT cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Shadow Tactics: Aiko’s Choice thì lấy bối cảnh Nhật Bản vào khoảng đầu thời kỳ Edo, Aiko’s Choice là một trò chơi chiến lược lén lút diễn ra trong cốt truyện của Shadow Tactics: Blades of the Shogun. Bản mở rộng tập trung vào một trong những nhân vật chính của trò chơi: kunoichi lão luyện Aiko. Cô là một bậc thầy về ngụy trang và đánh lạc hướng kẻ thù cải trang thành Geisha. Mặc dù Aiko chắc chắn rằng cô ấy đã bỏ lại cuộc sống cũ của mình sau lưng mình, nhưng người thầy cũ của Aiko, Lady Chiyo, người quay phim xảo quyệt, lại xuất hiện từ trong bóng tối để thách thức cô ấy. Cùng với những người bạn đồng hành chết chóc của mình, cô bắt đầu săn lùng những hồn ma trong quá khứ của mình…

Sale ends 1/12/2023


Dark Deity​

Evil Dead: The Game​


Runbow​

The Drone Racing League Simulator​


Supraland​


Sale ends 6/23/2022 at 10:00 PMTuần này 29/04 đến 05/05 EPIC Store miễn phí hai trò chơi

Just Die Already​


Paradigm​


Hôm nay EPIC miễn phí trò chơi Saints Row: The Third Remastered – Tội phạm thế giới mở​


Epic-Game-free.png


ASaints Row: The Third là một trò chơi phiêu lưu hành động năm 2011 được phát triển bởi Volition và được phát hành bởi THQ. Đây là phần tiếp theo của Saints Row 2 năm 2008 và là phần thứ ba trong loạt Saints Row.

Ngày phát hành ban đầu: 15 tháng 11, 2011
Loạt trò chơi: Saints Row
Các nền tảng: Xbox One, PlayStation 4, PlayStation 5, PC
Các nhà phát triển: Deep Silver Volition, Sperasoft Studio, LLC
Chế độ: Trò chơi điện tử một người chơi, Trò chơi điện tử nhiều người chơi
Các nhà xuất bản: THQ, Koch Media, Deep Silver
Thể loại: Trò chơi hành động phiêu lưu, Trò chơi điện tử đua xe
Dòng game Saints Row của nhà phát triển Volition đã ra mắt từ tận năm 2006 và đạt được những thành công nhất định, nhưng hai phiên bản đầu tiên của trò chơi đều bị che phủ dưới cái bóng của GTA. Dù cả hai tựa game đầu đều được đánh giá là có những ý tưởng rất sáng tạo như khả năng chơi multiplayer online, điện thoại in-game, định vị GPS dẫn đường cho game thủ, khả năng tùy biến nhân vật,… và bán được hàng triệu bản. Phải đến phiên bản thứ ba mang tên Saints Row: The Third, Volition mới đào trúng mỏ vàng của thể loại game này khi đẩy sự dị hợm trong gameplay và cốt truyện lên đến mức tối đa, đem về cho nhà phát hành THQ khoản doanh thu lớn hơn cả hai phiên bản đầu cộng lại..

Làm theo các bước để nhận game về tài khoản và sở hữu mãi mãi
  • Để nhận game các bạn cần có tài khoản EPIC,
  • Đăng ký tài khoản miễn phí tại EPIC
  • Nếu đã có tài khoản EPIC bạn khởi chạy EPicGame Laucher và Add vào tài khoản , cài đặt và thưởng thức
  • Chú ý nếu nhận được thông báo 404 Page not found bạn hãy sử dụng VPN chuyển IP sang khu vực khác để nhân game nhé
 
Trả lời

nnt1996

Búa Gỗ Đôi
Tuần sau bắt đầu Mystery Game rồi đó, 22/12 hoặc 29/12 hẳn phải có con game gì đó mới và xịn.
Đừng ra mấy con game đã Give Away rồi, pls.
 

hitaru02

Rìu Sắt Đôi
Chuỗi sự kiệp epic tặng game sắp hết chưa nhỉ, chưa thấy game aaa nào