This is a mobile optimized page that loads fast, if you want to load the real page, click this text.

Hỏi/ Thắc mắc Tìm lại thread phá mật khẩu microsoft login windows !!!

thuuong1309

Rìu Bạc
XIn chào anh em trong diễn đàn
Chuyện là mấy ngày trước mình có tình cờ lướt qua một topic chia sẻ cách bẻ khóa máy tính login vào windows dính mật khẩu đăng nhập tài khoản microsoft bằng các công cụ từ MCboot, Anhdv..... trong diễn đàn mình mà giờ mình tìm lại không có , anh em nào còn giữ gửi link để mình lưu lại với.Xin chân thành cảm ơn rất nhiều ạ.
 

trungvlth

Búa Đá
VIP User
Vào bản win PE nào cũng có tool mà bác. Bác cứ tạo 1 cái usb boot đi.
 
Ở màn hình logon, giữ shift và bấm restart để cho máy khởi động lại vào chết độ recovery mode. Trong recovery mode chọn Advanced Options rồi mở Command promt. Tiếp theo enable tài khoản Administrator lên bằng lệnh net user administrator /active:yes . Cuối cùng khởi động lại rồi login vào tài khoản Administrator, lúc này là quản trị rồi thì muốn làm gì thì làm.
 

VNZ-NEWS

Administrator
Thành viên BQT
Làm mình nhớ đến mấy bài cũ này




Bây giờ thì chỉ cần tạo cái usb boot như avdboot, hirenboot là có công cụ bỏ mật khẩu local admin rồi.
 

thuuong1309

Rìu Bạc
dạ mình rất cảm ơn nhưng không phải các bài viết này rồi ạ, lúc trước nhớ cách đây 1 tuần là có đọc được 1 bài viết khóa cả password tài khoản microsoft mà người dùng set bằng các dụng cụ trong USB boot.mong anh em phản hồi tiếp tục.
 

VNZ-NEWS

Administrator
Thành viên BQT
Chắc bạn nhầm với bài này rồi https://vn-z.vn/threads/cach-bypass...-khoi-dong-lai-thiet-lap-ngay-lap-tuc.111051/
Chứ mình kiểm nội dung ko thấy có bài nào nội dung như bạn nói cả.
Bạn cung cấp thêm thông tin để các bạn khác hỗ trợ nhé.
 

chau2018

Búa Đá
vào usb boot tìm mấy mục liên quan đến mật khẩu rồi vọc sẽ có một số công cụ thay đổi mật khẩu xóa mật khẩu với tạo user mới luôn hoặc kích hoạt tài khoản admin để login vào 2 boot trên mình không xài nên không rõ có không nhưng đa phần sẽ có