Tìm bài hát theo yêu cầu | Page 2 | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Tìm bài hát theo yêu cầu

Bạn nào có bái hát Bảo Yến hát năm 1986 trong băng mẹ gò công, bài đầu tiên có câu" Không lấy mùa xuân, không lấy thời gian, khung trời xưa có nắng lụa hanh vàng....." ngoài Bảo Yến hình như không ai hát, ngày đó mình nghe và chẳng cần biết tên bài hát là gì nên giờ bó tay toàn phần luôn, bạn nào có cho mình xin và có cả băng đó thì hay quá, vì băng đó phát hành 4 - 5 lần gì đó và mỗi lần lại tay đổi 1 vài bài nên mình cũng không nhớ được băng gốc gồm những bài gì vì cũng hơn 30năm rồi !
 

Skyler1211

Gà con
Thề là thích bài đó lắm, nhạc Au, mà nghe không ra nổi lời, không biết tên, không diễn tả nổi nhạc, chỉ có thể lẩm nhẩm ứ ứ ư ừ ư, cay thật sự =))
 

lqthanh85bl

Rìu Vàng
Xin mọi người úp link mediafire hoặc google drive cho tôi xin ca khúc: Kiếp Ve Sầu - Vân Trường trình bày tôi tìm mãi không có, ca khúc một thời của 8x, hoặc gửi qua tin nhắn cho tôi với, nhớ là Vân Trường nhé mọi người xin chân thành cảm ơn.
 

lqthanh85bl

Rìu Vàng
Tôi cần xin bài Kiếp Ve Sầu - Vân Trường trình bày nhớ là Vân Trường nhé mọi người, tất cả hệ thống, tất cả các kênh đều đã xóa bài này của Vân Trường, mong ai còn giữ trong ổ đĩa gửi Google Drive cho tôi với hoặc mail: [email protected], xin chân thành cảm ơn.
 

Hoang Duch2

Rồng Đỏ
Nhờ bạn giúp tìm tên bài nhạc từ clip này, bài này cách đây mấy năm có cháu @binhbro giới thiệu với tôi, tôi không nhớ chép và cất vào đâu tìm lại mãi không ra, hình như nó có tên là Elise gì đó.

Smart kid😲🤠👍🏻 #boriskatefamily #son #kids - YouTube
 

Hoang Duch2

Rồng Đỏ
Hôm nay tôi đã tìm lại được video bài nhạc bên trên, nó ở đây:

Else - Paris - YouTube
 


Top