Desktop & Văn phòng - Stellar Phoenix Office (Word/Excel/PowerPoint) Repair 5.5.0.0 Full - Ứng dụng sửa file Office bị hỏng - VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Desktop & Văn phòng Stellar Phoenix Office (Word/Excel/PowerPoint) Repair 5.5.0.0 Full - Ứng dụng sửa file Office bị hỏng

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Sao mình test chạy mãi k khôi phục được file excel nhỉ.
Tùy một số file, và mức độ file bị hỏng nữa bạn ạ, chứ không thể file nào cũng có thể khôi phục được hoàn toàn :D
 

tiendao

Gà con
Stellar Phoenix Office Repair là một phần mềm hữu ích giúp bạn dễ dàng sửa chữa các tập tin MS PowerPoint, MS Office và MS Excel bị hỏng để phục hồi tất cả dữ liệu không thể truy cập.Một số tính năng chính:

Dễ dàng sửa chữa file

Phần mềm này sẽ giúp bạn giảm thiểu sự phức tạp khi phải giải quyết những cấu trúc file phức tạp bị hỏng. Nếu tập tin lớn của bạn làm chậm ứng dụng hoặc một số lỗi xuất hiện khi đang xử lý công việc, phần mềm sẽ giúp bạn sửa chữa lỗi và phục hồi tập tin trở về thông số kỹ thuật ban đầu của nó. Công cụ này còn có thể sửa chữa một loạt file Office cùng lúc, nhờ đó tiết kiệm đáng kể thời gian.

Khôi phục mọi thứ nhanh chóng

Bạn có thể đơn giản hóa quá trình sửa chữa file Office của mình và khôi phục lại mọi thứ có trong đó rất dễ dàng. Công cụ này được trang bị để giúp bạn khôi phục mọi đối tượng có trong tập tin của mình mà không cần phải chỉnh sửa định dạng, bố cục hay các thuộc tính khác. Bạn có thể phục hồi biểu đồ, bảng tính, công thức, số, văn bản, quy tắc, vv.

Giao diện người dùng đơn giản và nhất quán

Stellar Phoenix Office Repair sở hữu một giao diện người dùng trực quan và đơn giản, nhờ đó giúp họ dễ dàng duyệt và sử dụng chương trình. Bằng cách sử dụng trình thuật sĩ hướng dẫn từng bước, bạn có thể đảm bảo kết quả đầu ra có chất lượng cao.

Lựa chọn tập tin và thư mục dễ dàng

Stellar Phoenix Office Repair cung cấp một phương pháp tiếp cận sáng tạo để lựa chọn hoặc tìm một file Office cụ thể từ hệ thống với tùy chọn "Find File" hay "Search Files". Ngoài ra, tùy chọn "Search Folder" cũng rất hữu ích để liệt kê những file có mặt trong một thư mục. Bạn cũng có thể tiến hành nhiều lựa chọn cùng lúc từ danh sách file cần sửa chữa.

Xem trước file trước khi sửa chữa

Stellar Phoenix Office Repair cung cấp cho người dùng sự thuận tiện để xem trước file được sửa chữa trong giao diện chính. Bạn có thể tận dụng những ưu điểm của chức năng này bằng cách xác nhận dữ liệu trước khi tiến hành phục hồi và quyết định độ chính xác mà mình có thể đạt được với tiện ích này.

Giải quyết tất cả các lỗi khiến cho file bị hỏng

Công cụ này hỗ trợ khôi phục tất cả những cấu trúc có trong file bị hỏng. Bạn có thể khắc phục một loạt thông báo lỗi và tiến hành khôi phục dữ liệu còn nguyên vẹn với phần mềm này.

Download Stellar Phoenix Office Repair 5.5.0.0 Full - Ứng dụng sửa file Office bị hỏng!

No quote

Đã test phần mềm trên máy cá nhân! Ảnh ở trong bài viết!

Nếu link die phiền các bạn thông báo cho mình tại topic này để fix lại nhanh nhất!

Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ khi tham gia diễn đàn!
Làm thế nào để tải PM này về các bạn ơi...
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Làm thế nào để tải PM này về các bạn ơi...
Sau khi bạn LIKE hoặc COMMENT tại topic này thì bạn sẽ nhìn thấy link download hiển thị ở trong bài viết, bạn chỉ việc bấm vào và tải về thôi, hoàn toàn đơn giản :D
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Mình cũng nghĩ vậy. Vì file đó thử 1 số cách cũng bó tay.:D
Với những file tỷ lệ hỏng nặng thì bạn cần phải áp dụng nhiều biện pháp khác nhau để có thể fix được. Còn không được nữa thì mới đành bó tay :D
 
Top