[Chia sẻ] Tài khoản PBE cho anh em trải nghiệm - VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

[Chia sẻ] Tài khoản PBE cho anh em trải nghiệm

IT Lover

Rìu Sắt Đôi
Former Moderator
Các bác thân mến,

Hiện tại lý do em ko thể chia sẻ được không phải là vì không muốn ai vào mà tại vì PBE đang thực sự quá tải, nếu một bác vào sẽ phải đợi ít nhất 5 tiếng và có khi lên tới 2 ngày mới vào được PBE mà có mỗi 2 tk thì chỉ share được cùng lắm 2 người (rồi lại spam nát tk). Đến tuần sau chế độ mới ra rồi thì em sẽ mở lại rồi cho ace vào lại để trải nghiệm những thứ khác. Mong bác rất thông cảm.

 

hieuls1999

Gà con
Mình có vài cái tài khoản PBE ngày xưa có được, giờ muốn chia sẻ cho anh em vào chơi.

Nếu anh em chưa biết thì Public Beta Environment (PBE) là server thử nghiệm của Liên Minh và Riot dùng để ra mắt trước 3-4 tuần để người chơi có thể thử nghiệm và đưa ra ý kiến. Do đây là server đặt ở Bắc Mỹ và là server đặc biệt, anh em bắt buộc phải tải mới về tại đây và tất nhiên ping sẽ khá cao (từ 180 - 200ms). Mình nghĩ anh em chỉ nên vào PBE để trải nghiệm trước skins (hầu như mọi skin đều đã có) và trải nghiệm trước tính năng, còn muốn chơi thì: một là sẽ rất lag do ping cao, hai là thời gian chờ game lâu hơn, và ba là anh em sẽ rất dễ thua tại không mấy ai chơi tử tế trên PBE.

Account:


Anh em nên vào 30 - 45 phút mỗi lượt để cho nhiều anh em có thể chơi cùng. Đừng là trẻ trâu đổi mật mã, nếu đổi thì 1-2h sau sẽ reset lại. Nếu đổi nhiều quá thì ko có ai vào được nữa, tội cho anh em thích được trải nghiệm trước.

Mình đã báo trước là nếu ace còn tiếp tục đổi pass thì mình sẽ khóa tk nhưng ace không những vẫn tiếp tục yêu cầu Riot đổi pass + có người gửi cả thư cho bộ phận hỗ trợ của Riot khiến mình phải đi giải quyết nên mình đã quyết định khóa cả hai đợi đợt sau sẽ thay đổi cách share. Mình biết ace rất muốn trải nghiệm TFT mới nhưng đến giờ cả server của PBE bị quá tải nên kể cả ace có vào cũng không phải đợi vài tiếng. Mong ace thông cảm.

CLGT??


Xem phần đính kèm 4587


Xem phần đính kèm 4586
tai khoan nhieu nguoi choi qua a oi *--*
 
Top