Công cụ Internet - Adguard 7.4.1.3238 - Chặn quảng cáo,pupup hiệu quả và nhiều tính năng bảo mật khi lướt WEB - VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Công cụ Internet Adguard 7.4.1.3238 - Chặn quảng cáo,pupup hiệu quả và nhiều tính năng bảo mật khi lướt WEB

ThaiVd

Gà con
Adguard 7.4.1.3238 - Chặn quảng cáo,pupup hiệu quả và nhiều tính năng bảo mật khi lướt WEBAdguard là một phần mềm tiện ích nhỏ gọn giúp bạn ngăn chặn các phần mềm quảng cáo cũng như các popup quảng cáo gây khó chịu cho bạn mỗi khi lướt web.Phần mềm cũng nâng cao hiệu suất làm việc của máy tính.
Adguard còn sở hữu một giao diện đơn giản cũng như một phiên bản mở rộng cho người dùng cao cấp. Hai phần chính gồm: mô-đun bảo vệ và khu vực cài đặt. Bạn có thể dễ dàng bật và tắt chế độ bảo vệ tổng thể. Hơn nữa, tính năng chặn quảng cáo và bảo mật duyệt web có thể được bật tắt riêng lẻ và thiết lập lại.

Adguard giúp chặn quảng cáo cho trình duyệt

Adguard
cung cấp cho người dùng các công cụ cần thiết để có thể lướt web thoải mái mà không bị ảnh hưởng bởi các quảng cáo. Nhờ đó làm giảm thời gian tải và chuyển hướng nhằm lưu lại lượt truy cập cho nội dung web quan trọng. Điểm nội bật ở phần mềm này là nó vượt xa việc chặn quảng cáo thông thường bằng cách chặn các video quảng cáo, đa phương tiện hoặc các mẫu quảng cáo.
Adguard tương thích với hầu hết các trình duyệt phổ biến hiện nay như: firefox, IE, google chrome,...Nó có phát huy tối đa hiệu quả ngay khi bạn bắt đầu truy cập website. Đồng thời phần mềm cũng góp phần tăng tốc độ duyệt web và làm giảm băng thông khi sử dụng.Ngoài ra nó còn hỗ trợ một số trình duyệt ít phổ biến hơn như Avant, Flock, SRWare Iron, Lunascape, K-Meleon, GreenBrowser, Orca, MyIE, Comodo Dragon, SeaMonkey, Pale Moon, Yandex.Internet hoặc Nichrome. Adguard có thể phát huy tối đa hiệu quả ngay khi bạn bắt đầu truy cập website.

Lướt web an toàn, hỗ trợ tìm những website tin cậy

Adguard
hỗ trợ bảo vệ người dùng trước các trang web lừa đảo hay độc hại. Phần mềm đưa ra những cảnh báo khi bạn truy cập vào những trang web mà tiềm ẩn rủi ro cho máy tính của mình. Cơ sở dữ liệu chống phần mềm lừa đảo có chứa hàng triệu trang web và được cập nhật dữ liệu mới thường xuyên. Không chỉ có vậy, Adguard còn chặn truy cập vào tất cả các mạng quảng cáo được tạo ra với mục đích phát tán virus. Hai yếu tố chính này đi kèm với nhau để cung cấp chế độ bảo mật toàn diện so với bất kỳ giải pháp trực tuyến nào có mặt trên thị trường hiện nay.Đặc biệt Adguard còn hợp tác với Web of Trust để đảm bảo rằng người dùng luôn biết về danh tiếng của những website mà mình truy cập. Nhờ đó, bảo vệ bạn khỏi những trang web độc hại và quảng cáo lừa đảo trực tuyến.

Bảo vệ sự riêng tư cho người dùng internet

Adguard
giúp chặn tất cả các trình theo dõi cũng như các hệ thống phân tích theo dõi máy tính người dùng. Phần mềm giúp chặn các cookie của bên thứ 3, đồng thời có thể ẩn địa chỉ IP của bạn và cung cấp nhiều tính năng khác để bảo vệ dữ liệu cá nhân cho người dùng một cách an toàn.

Adguard giúp tăng tốc kết nối internet

Adguard
cho phép người dùng dễ dàng cấu hình bất kỳ một trang web nào để đáp ứng nhu cầu cụ thể của họ. Đơn giản bạn chỉ cần nhìn vào góc bên phải dưới cùng của trình duyệt khi lướt web, bạn sẽ nhìn thấy một biểu tượng Adguard,cho phép bạn cấu hình cấu hình mọi trang web theo sở thích của mình và loại bỏ những yếu tố gây phiền toái hoặc nộp đơn khiếu lại về trang web đó.

Kiểm soát trẻ em truy cập internet

Adguard
sẽ là giải pháp khá hữu dụng để bạn kiểm soát quyền truy cập internet của trẻ em. Phần mềm sẽ giúp ngăn chặn trẻ em truy cập vào các trang web không thích hợp, loại bỏ các website người lớn khỏi kết quả tìm kiếm và cung cấp cho cha mẹ những danh sách đen có thể tùy chỉnh để điều chỉnh trải nghiệm web an toàn nhất cho con của họ.

Home page :
Mã:
https://adguard.com/en/welcome.html
Download Trial :
Mã:
http://static.adguard.com/windows/setup.exe
Nếu bạn yêu thích và thấy rõ hiệu quả của phần mềm, hãy mua để sử dụng!

Nếu bạn muốn trải nghiệm, hãy thử như sau :
Bạn cần Like + Trả lời bài viết để xem nội dung,nhấn F5 nếu chưa xem được nội dung ẩn.

No quote
Ngon qué :D
 

Kaido

Gà con
Nếu bạn nào có nhu cầu dùng bản quyền thì liên hệ mình nha, mình phân phối key cho đại lý, giá sỉ. Key lifetime luôn
 

hosino

Gà con
Adguard ngon và còn miễn phí nữa! combo tuyệt hảo cho trình duyệt nhân chrome là:

1. Adguard: Chặn quảng cáo tuyệt vờ và không cần phải bàn cãii;

2. Universal Bypass: dùng nó chúng ta sẽ không còn bị

3. Bypass AdBlock Detection: dùng nó mình sẽ không bị tình trạng này 

mairua9018

Búa Gỗ
Adguard ngon và còn miễn phí nữa! combo tuyệt hảo cho trình duyệt nhân chrome là:

1. Adguard: Chặn quảng cáo tuyệt vờ và không cần phải bàn cãii;

2. Universal Bypass: dùng nó chúng ta sẽ không còn bị3. Bypass AdBlock Detection: dùng nó mình sẽ không bị tình trạng này
Cái thứ 3 không có tác dụng
 

mairua9018

Búa Gỗ
Bản này khác gì bản addons thẳng trên chrome ko các bác
Extension trên Chrome thì chỉ lọc quảng cáo trên Chrome, bạn có cài các trình duyệt khác thì cài cái này nó lọc tất cả trình duyệt đó, nó có thêm nhiều cài đặt khác để bạn lọc quảng cáo triệt để hơn
 

vietcuber

Búa Gỗ
Cài cái extension trên Chrome, chỉ dùng mỗi chrome thì tải về hay thêm vào chrome cái nào lợi hơn ạ ...
 

Hamano Kaito

Moderator
Cài cái extension trên Chrome, chỉ dùng mỗi chrome thì tải về hay thêm vào chrome cái nào lợi hơn ạ ...
Add-on nó chỉ có bổn phận là chặn quảng cáo và block site (nếu bộ lọc hoặc bạn tùy chỉnh nó)
Còn ngược lại thì các tính năng khác điều ko có so với bản cài đặt.
Mình sẽ liệt kê vài thứ để bạn có thể hiểu rõ giữa add-on và cai đặt
Với add-on bạn chỉ có thể chặn tiền tố site hoặc site
Với cài đặt bạn sẽ có:
  • Adguard có thay đổi IP (tức là fake IP đấy), đại diện trình duyệt,......Nó điều nằm trong mục Chế Độ Ẩn Danh
  • Adguard có thể chặn 1 ứng dụng mà bạn chỉ định. Ứng dụng thứ 3 VD IDM chẵn hạn
  • Có hỗ trợ mã hóa DNS
  • Có hỗ trợ quản lý Trẻ Em <== cái này chỉ là điều hướng tìm kiếm an toàn + với block site bẩn X. Ko hoàn toàn 100%, nhưng bạn có thể tự thêm site để chặn vào
  • Có thêm các mã vào để tăng khả năng Block hoặc thay đổi site mình muốn (userscript)
 

hosino

Gà con
Bây giờ các chương trình chặn quảng cáo, VPN đến cả Kaspersky dũng nhúng tay vào. Chỉ cần cài KTS là coi như đủ bộ, cạnh tranh thật!
 
Top