Review Phim - Everly 2014 - Nghị lực phi thường của phụ nữ! | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software. 

All the knowledge we share is completely free. If you are willing, please support us here.

×

Review Phim Everly 2014 - Nghị lực phi thường của phụ nữ!

huynhminhtriet

Moderator
Thành viên BQT
VIP User

Cảnh báo: Phim có rất nhiều hình ảnh bạo lực và máu me kinh dị, không giành cho thanh thiếu niên dưới 21 tuổi, người già bệnh tim và chị em phụ nữ yếu bóng vía, vui lòng không xem phim này!

THÔNG TIN:

- Nước sản xuất: Mỹ
- Đạo diễn: Joe Lynch
- Diễn viên: Vui lòng xem thêm trên trang IMDB
- Thời lượng: 1 giờ 32 phút
- Thể loại: Hành động

ĐÁNH GIÁ:
- Nội dung:
Everly, bị mắc kẹt trong cảnh nô lệ tình dục và bị lạm dụng, đánh đập trong khi bị ép làm việc cho tên trùm tội phạm tàn bạo người Nhật Bản - Taiko.
Everly bị những tên thuộc hạ của Taiko tấn công trong căn hộ của cô sau khi hắn phát hiện ra cô đã làm việc với một sĩ quan cảnh sát để phá hoại tổ chức của hắn.


Everly trốn vào nhà vệ sinh...


Cô chuẩn bị kết liễu cuộc đời đau khổ của mình!​

Mặc dù Taiko mong đợi người của hắn sẽ giết cô dễ dàng sau khi tra tấn cô, Everly đã lấy lại được khẩu súng mà cô đã giấu trong nhà vệ sinh và giết chết tất cả những kẻ tấn công.




Everly tấn công bọn côn đồ đã hành hạ mình...​

Sau đó, Taiko bắt đầu một trò chơi tàn bạo đùa giỡn với Everly, hắn phái đến nhiều sát thủ được thuê và đưa ra phần thưởng cho những phụ nữ bị buôn bán khác trong tòa nhà (mà có lẽ hắn sở hữu) nếu họ giết được cô.


Vị cảnh sát mà Everly liên hệ đã bị chặt đầu!


Anna chấp nhận lời đề nghị của Everly


Everly cố gắng thoát thân nhưng bị cảnh sát bắt lại!​

Trong khi đó, Everly cố gắng liên lạc với mẹ cô là Edith và cô con gái nhỏ Maisey để cứu họ khỏi những tay sai khác của Taiko và đưa họ ra khỏi tình huống ngàn cân treo sợi bún, nhưng mẹ cô rất cứng đầu và từ chối rời đi mà không có cô.


Everly trò chuyện với Tay sai còn sống xót của Taiko


Everly giết 1 tên tay sai khác ở thang máy...​

Everly trò chuyện với mẹ, cô là một tù nhân trong căn hộ sang trọng sau khi bị Taiko bắt cóc bốn năm trước và bị ép làm nô lệ tình dục.


Hai mẹ con gặp lại sau 4 năm xa cách...​

Cô không hề liên lạc với Edith hay Maisey trong suốt thời gian đó vì đảm bảo sự an toàn cho họ, và mẹ cô vô cùng bối rối và tức giận trước tình huống chết chóc mà họ đột nhiên bị lôi vào.






Everly vật lộn với con chó săn, bảo vệ con gái!​

Sau khi cố gắng chiến đấu ác liệt, chống trả dữ dội, thoát chết khỏi những kẻ tấn công do Taiko cử tới trong một khoảng thời gian dài...


Everly tiếp tục chiến đấu với bọn tay sai của Taiko​

Everly bị The Sadist, một trợ lý của Taiko, bắt giữ.
Hắn trói cô lại và nhốt vào lồng, đồng thời tra tấn cô bằng súng điện và axit sulfuric, cùng với các chất lỏng ăn mòn khác, có lúc còn đổ nước vào mắt cô trong khi cô hét lên vì sợ hãi, tin rằng đó là axit.


The Sadist chuẩn bị tra tấn Everly...


Hắn nhỏ vài giọt axit lên dây trói!​

Khi The Sadist đổ một ít chất lỏng ăn mòn lên sợi dây trói cổ tay cô, sợi dây bắt đầu tan rã.
Khi The Sadist chuẩn bị đổ axit lên khuôn mặt của Everly, bà Edith kịp thời xuaa5s hiện và bắn chết hai tên tay sai của The Sadist; đổi lại, hắn bắt đầu ép mẹ cô uống thuốc thông cống.
Sợi dây yếu ớt bị đứt sau khi Everly kéo nó; cô giết chết hai tên tay sai còn lại và làm The Sadist bị thương.
Cô lao đến giúp Edith, nhưng bị The Sadist khống chế, hắn định đâm mẹ cô;
Everly nổi điên lên, tước vũ khí của The Sadist và ép hắn uống một trong những loại axit của hắn; hắn chết thảm thương trước sự chứng kiến của Everly và bà Edith kinh hoàng...ối hết đồ ăn sáng!


Taiko xuất hiện...


Everly ôm xác mẹ...đau đớn!​

Khi Everly cứu được mẹ, cô nhận được cuộc gọi của Taiko...lính của hắn bắn chết bà Edith, lúc này cô mới phát hiện, ngay từ đầu, Taiko đã có mặt ở căn hộ đối diện để quan sát, theo dõi tình hình của mình, hắn đang chơi đùa với nỗi đau của cô!
Everly nổi máu điên, cầm súng liên thanh nã đạn về phía hắn, nhưng chỉ phá tan nát vách kính của căn hộ.
Đợt tấn công cuối cùng đến từ một nhóm dường như là lính đặc nhiệm hoặc cảnh sát.




Everly nã đạn về phía Taiko...​

Khi tay bắn tỉa bắn một quả lựu đạn rocket vào căn hộ, Taiko tức giận chặt đầu hắn, tin rằng hắn đã giết Everly, mặc dù cô vẫn sống sót.
Everly cuối cùng cũng bị khuất phục nhưng đã giết được Taiko sau khi quân lính của hắn rời đi bằng cách đâm hắn bằng chính thanh kiếm của hắn.
( Phân cảnh này hơi sock khi Taiko và Everly nói chuyện với nhau và chơi trò hù dọa, kể lể, đúng kiểu phản diện cho chính diện 1 cơ hội cuối cùng để lật ngược tình thế! )




Taiko và Everly tâm sự hơi dày ( không phải tâm sự mỏng! )​

Một trong những đồng bọn của tên Sadist, tên Masochist, cố gắng chém Maisey trước khi Everly giết hắn bằng một phát đạn vào đầu.
Sau đó, Everly làm hòa với Maisey, cô bạn Anna bảo vệ Maisy, nhét tiền của Everly vào con gấu bông (Anna cuối cùng đã bị giết).
Everly vui vẻ và hạnh phúc khi cô bé Maisey nhận ra cô chính là mẹ của mình!


Hai mẹ con nhìn nhận nhau!​

Bộ phim khép lại với cảnh Everly dường như đã không chịu đựng được vết thương, nằm bất tỉnh trong khi vẫn ôm lấy con gái của mình, Maisey được cảnh sát bế rời đi và có khả năng cô bé sẽ an toàn sau cái chết của Taiko.
Tuy nhiên, ngay trước phần giới thiệu, có âm thanh của máy theo dõi nhịp tim bíp và tiếng thở hổn hển cho thấy Everly vẫn chưa chết.

- Kỹ xảo: Bộ phim chỉ xảy ra trong 1 căn hộ nên diễn biến tập trung vào các phân cảnh hành động, đối thoại, người xem sẽ không bị phân tâm, dễ nắm bắt sự việc đang diễn ra...


Cô bạn cùng tầng bị mũi đinh 3 đâm xuyên gò má...


Everly nhảy ra khỏi vụ nổ...


Vết thương do đạn bắn trên người của Everly


The Sadist bị Everly đổ axit vào miệng, ruột hắn từ từ rơi ra...​

Điểm nổi bật là các vết thương, hiệu ứng hóa trang và kết hợp xử lý hậu kỳ rất tốt, nhìn máu chảy, ruột rơi ra, vết thương do đạn bắn..chân thật, gây cảm giác đau đớn dữ dội và tạo nên sự ám ảnh giành cho khán giả!

- Thông điệp: " TÌNH MẪU TỬ THIÊNG LIÊNG "
Một nhân vật phụ nhưng có đất diễn khá tốt là Anna - cô bạn cùng tầng, cũng là nộ lệ của Taiko, không giống các cô gái khác cứ lao vào đòi giết Everly, Anna có cảm xúc, có sự đồng cảm, điều này đã tạo nên sự khác biệt, điểm nhấn ấn tượng, nhờ có Anna mà Everly mới có thể tìm được chỗ ẩn núp an toàn cho mẹ và con gái, Anna không lấy tiền mà còn nhét vào gấu bông để giành cho cô bé, cái chết của cô là điểm tiếc nuối...khi lòng tốt đã bị phủ nhận!
Bà mẹ Edith rất quả cảm, dù chửi mắng con gái nhưng bà vẫn yêu thương cô hết lòng, đã 4 năm trôi qua, vẫn chăm sóc cháu gái đàng hoàng, trong giây phút căng thẳng nhất, bà xuất hiện kịp thời để giải cứu con mình, tưởng chửng hạnh phúc sẽ mỉm cười cho cả 3 người, nhưng bà lại bị giết chết, phân cảnh gây xúc động cho người xem, tạo động lực cho Everly tử chiến với Taiko...
Phản diện Taiko chỉ xuất hiện ở phân đoạn cuối nhưng thông qua những cuộc điện thoại và những tên sát thủ do hắn cử tới, thấy rõ bản chất độc ác, tàn nhẫn, dã man, lạnh lùng...của hắn, khi chạm mặt với Everly, Taiko không muốn giết cô nhanh chóng mà muốn hù dọa, làm tan nát trái tim, gây ám ảnh, khủng bố tinh thần của cô khi hắn muốn hành hạ con gái của Everly...






Everly tung đòn kết liễu Taiko!​

Nữ chính Everly ban đầu chỉ muốn thoát khỏi căn phòng, nơi địa ngục trần gian mà cô đang phải chịu đựng mới chấp nhận hợp tác với cảnh sát, truy tìm bằng chứng buộc tội tổ chức của Taiko, khi bị phát hiện, cô bị trừng phạt, chấp nhận cái chết...nhưng khi nhìn thấy tấm ảnh của con gái Maisey bé bỏng, niềm hy vọng lớn lao mang đến niềm vui và hạnh phúc của mình, cô đã đứng dậy chiến đấu, dù biết sức mình có hạn như trứng chọi đá, vẫn cứ cố gắng hết mình, vượt qua hết cửa ải này đến cửa ải khác!
Và phần còn lại của câu chuyện, mời các bạn xem phim để hiểu rõ hơn nhá.

CẢM NHẬN:
Vì mến mộ chị Salma Hayek từ bộ phim Chủng tộc Bất tủ 2021, mới tìm hiểu mới biết chị có vài phim hơi bị đỉnh...nhưng toàn vai nữ thứ chính, riêng Everly là chính toàn diện, bảo đảm không chỗ chê, đúng nghĩa chị đại trong làng phá hại, kịch tính, hồi hợp, giàu cảm xúc, có vài hạt sạn nho nhỏ, nhưng vẫn lôi cuốn từ đầu đến cuối, mình cho bộ phim 8/10 điểm!
 
Sửa lần cuối:


Top