Hỏi/ Thắc mắc - Chip G2030 nên đi với main nào? | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software. 

All the knowledge we share is completely free. If you are willing, please support us here.

×

Hỏi/ Thắc mắc Chip G2030 nên đi với main nào?

sunny

Búa Gỗ
Giá bạn dự chi cho vấn đề trên là nhiu thì các cao thủ mới tư vấn đc con phù hợp nhất.
 

hoabattu1287

Rìu Chiến Chấm
H61 nha bạn!

==> biết là H61 rồi thì việc tiếp theo của bác là tìm hiểu xem con H61 nào là hỗ trợ ngon nhất vì biết đâu sau này bạn nâng CPU thì sao.

H61 có rất nhiều dòng nhiều hãng .... cho nên là bạn hãy tiếp tục tìm hiểu hen.

Chứ đừng dại dột mua đại 1 con H61 nào cả. hãy tìm hiểu trước!

Chúc bạn mua đc con H61 hợp lý.
 

sugarkim


Junior Moderator
Thành viên BQT
Như câu hỏi trên tiêu đề, các bạn cho mình hỏi G2030 thì nên đi với main nào là tốt nhất? Ưu tiên giá rẻ ạ.
Và nên dùng nguồn bao nhiêu các bạn?
H61 nếu không dùng card thì mua nguồn cơ bản là được rồi.
 

nguyenkhang95

Búa Đá
Đi với mai Gigt H61-DS2 và nguồn FSP 350w (Nếu ko xài vga rời) hoặc nguồn 400w trở lên (nễu xài thêm vga rời) là đẹp nhất.
 

hoamaixanh

Búa Đá Đôi
Như câu hỏi trên tiêu đề, các bạn cho mình hỏi G2030 thì nên đi với main nào là tốt nhất? Ưu tiên giá rẻ ạ.
Và nên dùng nguồn bao nhiêu các bạn?
Nam thì Giga H61, Bắc thường dùng MSI H61M P31. Nguồn 350W đến 400W công suất thực tôi thấy Nguồn Antec hoặc Raimax vừa túi tiền và dùng tốt.
Nếu bạn mua ráp máy thì bỏ con G2030 (con này đồ họa yếu, chỉ văn phòng, lướt, ... bình thường thôi) này đi vì dòng main đi với nó bị lỗi, các hãng ngừng SX. Thêm chút tiền lên dòng main socket 1150 H81 đã khắc phục các lỗi ở dòng H61, Ram DDR3 tận dụng được, CPU cũng mắc hơn vài trăm.
 

josepbi

Gà con
bác đừng tiếc tiền nguồn bác ạ em đã từng như bác cpu thì xịn còn main với nguồn giá rẻ cũng dc tới lúc bác định lên card như rx570 giá quá rẻ hiệu năng hơn 1060 3gb thì nguồn ko gánh nổi. Main cũ có thể vứt chứ nguồn thì xài cả 10 năm vẫn khoẻ re. tìm con nguồn có ripple với noise thấp vừa tốt cho linh kiện với nâng cấp sau này.
 


Top