This is a mobile optimized page that loads fast, if you want to load the real page, click this text.

Chia sẻ Anhdv Boot 2025: Cứu hộ máy tính theo cách chuyên nghiệp

anhdv

Rìu Chiến
Tool gửi link ở trên đã có ở anhdv boot 25.3 free vừa phát hành. Bạn cần unhide với bootice hoặc với Parittion Wizard đều được. Gán letter bằng cả ở bootice lẫn partition wizard trước, thử ở phần mềm kia sau.
 

Lang Thang

Rìu Chiến
Sau khi cháu đã chạy 2 lệnh đó, boot lại vào Win part GHOST vẫn bị unallocated. Để mấy hôm nữa rảnh cháu tải anhdv boot 25.3 free về thử. (Vì chưa có ổ cứng để lấy mấy file ghost gần 200 GB ra nên cũng không dám nghịch nhiều). Dù sao thì chắc chắn part GHOST đó đã lỗi nên Win mới để ở unallocated. Trong anhdv boot vẫn có thể đọc được dữ liệu là tốt rồi.
 

Hoang Duch2

Rồng Đỏ
Không thấy cháu nói mở Bootice trên Win, cháu có Bootice và Minitool trên Win không?

Bootice - Download - Softpedia https://www.softpedia.com/get/System/Boot-Manager-Disk/Bootice.shtml

(2) PM Hệ thống - MiniTool Partition Wizard 12.XX Full - Quản lý phân vùng ổ cứng! | Page 20 | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính
 

haxoma

Rìu Vàng Đôi
tôi lại đoán có khi không hợp driver ổ cứng nên nhận không đủ part cũng không chừng.
 

Lang Thang

Rìu Chiến
tôi lại đoán có khi không hợp driver ổ cứng nên nhận không đủ part cũng không chừng.
Box này dùng gần 7 năm rồi bác ơi (Từ 2018 - sau khi thay SSD cho laptop dell) . Mình cài Anhdv boot từ đó - cũng đã nâng cấp Anhdv boot theo nhiều phiên bản free (mình dùng One_Click_USB_HDD_Anhdv_Boot ). Mình chỉ dùng nó để lưu các file ghost (cứ sau mỗi lần Win sắp sửa có đợt updae lớn là lưu lại một bản phòng hờ🤣). Một tháng chắc cũng chỉ dùng một lần để cài Win hay ghost xong là bỏ ngăn kéo thôi. Bác nói không hợp driver ổ cứng thì cũng có thể là do Box ít dùng, ic quản lý đời cũ quá, chắc đòi nghỉ hưu.
 

haxoma

Rìu Vàng Đôi
nếu bác @Lang Thang sao lưu dữ liệu được phân vùng tên GHOST qua chỗ khác rồi có thể thử cách này vào compmgmt.msc(chạy admin nha) -> Device Manager -> Disk Driver chọn ổ đang có phân vùng tên GHOST chuột phải chọn Uninstall Device nó xong sẽ gỡ ổ cứng đó ra rồi bác ấn vào nút Scan for hardware changes cho nó load lại ổ cứng xem nó có hiện lại phân vùng tên GHOST không nha.