Chia sẻ - ZylGpsReceiver.NET v3.18 Full - Kết nối bộ tiếp nhận GPS | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Chia sẻ ZylGpsReceiver.NET v3.18 Full - Kết nối bộ tiếp nhận GPS

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
ZylGPSReceiver.NET là thành phần .NET định hướng sự kiện (event-driven), có khả năng giao tiếp với bộ thu GPS và tính toán các thông số tiện dụng như vận tốc, cao độ, kinh độ, vĩ độ và thông số khác, hỗ trợ người dùng phát triển các ứng dụng nền tảng .NET ở nhiều lĩnh vực.

test-ZylGPSReceiver-NET_1.png

Nếu bạn đang tìm kiếm tiện ích có khả năng giao tiếp với bộ thu GPS thì ZylGPSReceiver.NET là sự lựa chọn lý tưởng, có khả năng tính toán nhiều thông số như cao độ, kinh độ, vĩ độ, lưu lượng, tốc độ và thông số khác liên quan đến vị trí hiện tại và vị trí vệ tinh.

Một trong những tính năng đáng chú ý của ZylGpsReceiver.NET là có khả năng xử lý bất kỳ bộ thu nào tương thích với NMEA 0183 và ghép nối với một cổng nối tiếp (serial port). Bên cạnh đó, tiện ích còn hỗ trợ nhiều đơn vị đo lường và cho phép chuyển đổi nhanh giữa các đơn vị.

ZylGpsReceiver.NET được viết bằng ngôn ngữ lập trình C#, với nền tảng .NET và Windows API, hỗ trợ người dùng phát triển các ứng dụng nền tảng .NET, bao gồm nhiều lĩnh vực như điều hướng phương tiện, quản lý hạm đội, khảo sát địa lý, thiết bị theo dõi, đồng bộ thời gian, thiết bị du lịch, vv...

Những tính năng chính của tiện ích ZylGpsReceiver.NET:

- Thành phần .NET định hướng sự kiện, có khả năng giao tiếp với bộ thu GPS
- Tính toán nhiều thông số
- Hỗ trợ nhiều đơn vị đo lường
- Hỗ trợ phát triển các ứng dụng nền tảng .NET ở nhiều lĩnh vực

Download ZylGpsReceiver.NET v3.18 Full - Kết nối bộ tiếp nhận GPS

Link trang chủ:


Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.


Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of Vn-Z.vn
 
Sửa lần cuối:

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Cập nhật link mới phiên bản ZylGpsReceiver.NET v3.18 ngày 17/4/2021!
 


Top