YouTube xử lý các gói đăng ký xuyên khu vực giá rẻ: tự động hủy các gói thành viên của người dùng

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 22 tháng 06 năm 2024, YouTube đang tiến hành trấn áp các hành vi mở thành viên bằng cách chuyển sang các khu vực có giá thấp hơn, nhiều người dùng đã bị hủy tự động các gói đăng ký của họ.

Google đã gửi thông báo rằng việc họ giả mạo thông tin quốc gia hoặc khu vực đăng ký vi phạm các điều khoản dịch vụ trả phí, từ tháng tới Youtube sẽ tự động hủy các gói đăng ký này.

B9sUP7S.png


Các nhà cung cấp dịch vụ phát trực tuyến thường có chiến lược định giá khác nhau ở các quốc gia và khu vực khác nhau. Tại Mỹ, YouTube Premium có phí hàng tháng là 13.99 đô la, trong khi ở Argentina, phí hàng tháng chỉ là 869 peso Argentina (khoảng hơn 24.000 VNĐ). Do đó, nhiều người chọn mở YouTube Premium ở các quốc gia có mức giá thấp như Argentina.

Phát ngôn viên của YouTube, Paul Pennington đã phản hồi về vấn đề này: "YouTube sẽ yêu cầu người dùng cập nhật thông tin thanh toán của quốc gia cư trú hiện tại nếu quốc gia đăng ký và quốc gia người dùng truy cập YouTube không khớp nhau."

H7OWbxt.png

Tại Việt Nam, YouTube Premium có giá 79.000 VNĐ/tháng

Hiện tại YouTube đã tăng cường nỗ lực trấn áp các trình chặn quảng cáo. Khi phát hiện người dùng Youtube cài đặt trình chặn quảng cáo , Video trên youtube sẽ tự động chuyển đến cuối video của họ. YouTube cũng sẽ tải quảng cáo trực tiếp từ máy chủ trong tương lai nhằm bỏ qua các trình chặn quảng cáo.
 
Trả lời

Swings Onlyone

Rìu Vàng Đôi
VIP User
người người nhà nhà làm nội dung.
người người nhà nhà trở thành tóp tóp kê, u túp bơ & ăn tiền quảng cáo từ gu gồ.
>> tăng gánh nặng máy chủ & chi phí duy trì sever, bủng nổ nội dung & phí phải trả cho creator.
>> nếu k làm căng rất có thể youtube sẽ vỡ nợ bởi vì đối với ông youtuber mà nói, bóp thu nhập quảng cáo sẽ chỉ khiến các ông spam kênh nhiều hơn
 

mrJaden

Rìu Bạc
Mình k xem quá nhiều nên vẫn trung thành smarttube trên tv và yt revanced trên ăn doi, ublock origin trên browser desktop. Khi nào căng quá, nhu cầu thay đổi thì mua {beauty}
 

Trong Le

Rìu Vàng
Mình k xem quá nhiều nên vẫn trung thành smarttube trên tv và yt revanced trên ăn doi, ublock origin trên browser desktop. Khi nào căng quá, nhu cầu thay đổi thì mua {beauty}
mua trên tivi thôi chứ trên máy tính và điện thoại thì dễ rồi.
 

thidang357

Búa Gỗ
Chuyển sang xem phim trên KODI vậy, với lại YouTube Việt Nam nói thật cũng ít cái hay hơn so với YouTube nước ngoài, bên nước người ta có chiếu phim giờ vàng còn bên mình thì không.
 

sang28ckt

Gà con
Đây cũng thôi xong! Chuyển về Việt Nam! dùng hết 79K. Ko sao, nhà có điều kiện.