YouTube sẽ hủy gói dịch vụ Premium Lite không có quảng cáo sau ngày 25 tháng 10 năm 2023

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 26 tháng 09 năm 2023, YouTube hiện đang cung cấp gói dịch vụ Youtube Premium Lite ở một số quốc gia Châu Âu, không có quảng cáo và hỗ trợ phát lại trong nền với mức giá thấp hơn so với gói dịch vụ Premium.

Sau hai năm thử nghiệm, YouTube đã quyết định khai tử gói dịch vụ Premium Lite này . Trong email được Youtube gửi tới người dùng, YouTube thông báo rằng họ sẽ không cung cấp gói Premium Lite sau ngày 25 tháng 10 năm 2023 nữa.

youtube-premium-lite.jpg

Kế hoạch cung cấp dịch vụ Youtube Premium Lite được ra mắt sớm nhất vào năm 2021 tại một số quốc gia châu Âu như Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Luxembourg, Hà Lan, Na Uy và Thụy Điển, với mức phí hàng tháng là 6,99 euro. So với loại dịch vụ Premium, Premium Lite chỉ thiếu tính năng tải xuống ngoại tuyến và YouTube Music.

Tuy nhiên, người đăng ký Premium Lite hiện tại chỉ còn hai lựa chọn: tiếp tục xem YouTube với quảng cáo hoặc đăng ký YouTube Premium có giá cao hơn nhưng bao gồm cả YouTube Music.

Trong email này, YouTube cho biết họ sẽ cung cấp một thời gian dùng thử miễn phí dịch vụ YouTube Premium cho người dùng đăng ký Premium Lite, dù trước đó họ đã sử dụng dịch vụ này hay chưa. Tuy nhiên, YouTube cũng nhấn mạnh rằng người đăng ký cần hủy đăng ký dich vụ Premium Lite hoặc chờ đến hết kỳ đăng ký mới có thể sử dụng thử nghiệm sang dịch vụ Premium.

"Nội dung bức thư được gửi từ Youtube

Chúng tôi viết thư này để thông báo với bạn rằng kể từ ngày 25 tháng 10 năm 2023, chúng tôi sẽ không cung cấp gói đăng ký Premium Lite hiện tại nữa. Chúng tôi hiểu rằng điều này có thể khiến bạn hơi thất vọng nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực tung ra các phiên bản Premium Lite khác nhau đồng thời kết hợp phản hồi từ người dùng, người sáng tạo và đối tác của chúng tôi.
 
Trả lời

Hinun97

Ở đâu khó có Hinun
Thành viên BQT
Gói Lite giá rẻ thì phải bán ở mấy nước đang phát triển như VN thì mới có nhiều ng đkí, đi bán ở châu Âu thì chả sớm dẹp. Thật chứ ở VN mà có gói này giá 39k/tháng nó lại hot quá!
Xin mời bạn https://vn-z.vn/threads/youtube-pre...-toi-thieu-6-thang.32173/page-70#post-1024015