Khuyến mãi  Youtube Premium Bản Quyền Gói Gia Đình 25K/Acc - Tối thiểu 6 tháng

Hinun97
Lại là Hinun97 đây!

Hiện tại ở Việt Nam chưa thể mua chính thức Youtube Premium và nếu mua cá nhân thì cũng khá mắc (khoảng 280k VNĐ/tháng). Nên hôm nay mình xin mở mua chung tài khoản Youtube Premium, gói dành cho gia đình.

06Obdf5TLvNo1XJgvxYSZxU-1.fit_scale.size_2698x1517.v1569484924-gigapixel-scale-0_50x.jpg

Lợi ích khi sở hữu Youtube Premium:
 • 100% không quảng cáo khó chịu.
 • Sử dụng được chế độ phát nền, nghe nhạc nền (đòi hỏi phải fake ip hoặc xài VPN về các quốc gia đang được hỗ trợ).
 • Download để nghe offline.
 • Sử dụng được trên nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, web, smart tivi,...
 • Đặc biệt có thêm YouTube Music Premium, bạn sẽ được nghe nhạc thoải mái như Spotify.
Nếu bạn nào muốn mua thì hãy đọc tiếp thông tin Youtube Premium mua chung sau đây:
 • Đây là gói gia đình, quyền lợi như gói cá nhân.
 • Gói này được bán với giá khoảng 300k/tháng/5 thành viên.
 • Mỗi thành viên là 1 email cá nhân của bạn, không phải là xài chung 1 email. Do đó không lo vấn đề Youtube đề xuất lung tung nội dung.
 • Free 1 tháng đầu sử dụng.
 • Để cài Youtube Music thì phải fake ip về nước hỗ trợ (http://bit.ly/38sKiYQ). Sau khi cài, dùng bình thường không cần fake ip nữa.
 • Nếu bạn nào đã tham gia nhóm khác thì phải thoát ra mới john vào nhóm của mình được nhé. Lưu ý là Google chỉ cho các bạn đổi nhóm 2 lần/năm thôi.
 • Bạn nào ở các quốc gia khác thì fake ip về VN để active
 • Profile bạn nào đang ở quốc gia khác thì phải xóa trước khi nhấn active nhé. Check profile tại đây: https://pay.google.com/gp/w/home/settings
Tuy nhiên, ở mỗi Quốc gia sẽ có giá khác nhau. Mình sẽ giúp các bạn mua chung ở Quốc gia rẻ nhất.
 • Chi phí là 25k/thành viên/tháng.
 • Đủ 5 bạn đăng ký tham gia mình sẽ mua một lần.
 • Thanh toán một lần 6 tháng, hết 6 tháng gia hạn tiếp. Vì mình không có nhiều thời gian để mỗi tháng phải đi nhắn tin cho từng bạn thông báo là tới hạn rồi.
 • Nếu muốn phát nền Youtube, đòi hỏi bạn phải fake ip về các nước đang hỗ trợ (Singapo, Thái Lan, USA...)
 • Có thể sử dụng Youtube Music để không phải fake ip, nghe nhạc nền thoải mái.
 • Sau khi kích hoạt, sẽ có vài trường hợp bị disable, hãy liên hệ cho mình để mình active lại nhé. Nguyên nhân là google sẽ scan thẻ của một nhóm bất kì coi thẻ đó có thật hay không. Trong quá trình quét nó sẽ tắt nhóm đi, mình vào bật lại là xong.
Nếu muốn tham gia, các bạn hãy reply, hoặc inbox thông tin như sau nhé:
Danh sách gmail đăng ký:

Đây là mua bản quyền hẳn hoi, không phải xài lậu gì cả. Và cũng không cần fake ip khi các bạn kích hoạt. Miễn là ở VN thì okay.

Có thắc mắc cứ trao đổi tại đây các bạn nhé.

Update 31.01.2021
Qua đợt một số nhóm mới bị disable vừa rồi có lẽ là do email đăng ký chính bằng sđt ảo nên bị xóa. Vậy nên mình xin phép nâng giá lên 25k/ tháng và sẽ không có free 1 tháng nữa.
1. Các bạn đã thanh toán cũ trước đây vẫn dùng bình thường, đến hết hạn sẽ áp dụng mức giá mới.
2. Mình phải mua SIM thật để tạo nên mới phải tăng giá lên 25k, mong các bạn thông cảm.
3. Cách out group của Google:
Mã:
https://www.quora.com/How-do-I-remove-myself-from-a-family-group-on-a-Google-account-without-admin
 
Sửa lần cuối:
Trả lời

Hinun97

Ở đâu khó có Hinun
Thành viên BQT
Cảm ơn chủ topic với nhiều nỗ lực để những thành viên có nhu cầu có điều kiện tham gia nhưng trong cái chung thì nhiều cái riêng có thể làm hư hỏng cái chung không? Rồi ý tưởng này va chạm với ý tưởng kia.
Ý kiến của cá nhân tôi nhe.
Ý bạn là tài khoản chung này?
Mình có ghi phía trên là sử dụng email của các bạn, chứ không phải là xài chung 1 email mà.
 

Phi Long Phong Van

Vạn Lý Truy Phong Vạn Lý Sầu...!
Thành viên BQT
Vâng, cảm ơn bạn. Có gì tôi cmt lại nhe.
Hj bác ý của Mod ấy là khi đủ số người rồi thì mod ấy sẽ đăng ký 1 lần rồi mod ấy sẽ nt kêu 5 người kia gởi email cho mod ấy rồi mod ấy sẽ gởi link theo từng mail, khi 5 người này nhận được link mời tham gia và fake ip qua nước nào mà mod ấy đăng ký gói thì 5 người kia sau khi đăng nhập vô theo link mời rồi thì sẽ trở thành ytb premium theo từng email. Sau đó bác có thể tắt vpn đivà dùng ytb premium bình thường. Nhưng theo e biết thì trên TV và DT thì dù có tắt VPN đi thì mình vào ytb coi nó vẫn là premium, nhưng nếu bác coi ytb trên trình duyệt của pc thì bác vẫn phải fake vpn vào nước khi bác đăng nhập link mời lần đầu thì nó mới hiển thị là premium. chứ bác tắt đi thì nó là ytb thường thì phải, bên e chiều nay e thấy thì là như vậy á bác :)
 

Hinun97

Ở đâu khó có Hinun
Thành viên BQT
Hj bác ý của Mod ấy là khi đủ số người rồi thì mod ấy sẽ đăng ký 1 lần rồi mod ấy sẽ nt kêu 5 người kia gởi email cho mod ấy rồi mod ấy sẽ gởi link theo từng mail, khi 5 người này nhận được link mời tham gia và fake ip qua nước nào mà mod ấy đăng ký gói thì 5 người kia sau khi đăng nhập vô theo link mời rồi thì sẽ trở thành ytb premium theo từng email. Sau đó bác có thể tắt vpn đivà dùng ytb premium bình thường. Nhưng theo e biết thì trên TV và DT thì dù có tắt VPN đi thì mình vào ytb coi nó vẫn là premium, nhưng nếu bác coi ytb trên trình duyệt của pc thì bác vẫn phải fake vpn vào nước khi bác đăng nhập link mời lần đầu thì nó mới hiển thị là premium. chứ bác tắt đi thì nó là ytb thường thì phải, bên e chiều nay e thấy thì là như vậy á bác
Cảm ơn bạn đã giải thích, nhưng mình xin đính chính lại xíu.
Chỉ cần active xong là không cần đến VPN nữa. Xài ở đâu cũng là Youtube Premium cả.
 

Phi Long Phong Van

Vạn Lý Truy Phong Vạn Lý Sầu...!
Thành viên BQT
Cảm ơn bạn đã giải thích, nhưng mình xin đính chính lại xíu.
Chỉ cần active xong là không cần đến VPN nữa. Xài ở đâu cũng là Youtube Premium cả.
Vâng Mod tại mình thấy trên dt hay TV thì nó vẫn là premium không cần fake vpn đi nữa, nhưng lúc mình thử coi bằng trình duyệt chrome trên laptop nếu ko vpn thì thấy biểu tượng nó là youtube vn, còn khi mình thử lại vào vpn thì biểu thượng youtube trên trình duyệt nó đổi qua premium đó mod, nên mình cứ thắc mắc cái này chiều giờ mà mình cũng chưa test thử trên trình duyệt lại khi ko vpn thì ytb nó có còn quảng cáo chèn vô video nữa hay ko, chứ trên dt và TV thì ok rồi ạ :)
 

Hinun97

Ở đâu khó có Hinun
Thành viên BQT
Vâng Mod tại mình thấy trên dt hay TV thì nó vẫn là premium không cần fake vpn đi nữa, nhưng lúc mình thử coi bằng trình duyệt chrome trên laptop nếu ko vpn thì thấy biểu tượng nó là youtube vn, còn khi mình thử lại vào vpn thì biểu thượng youtube trên trình duyệt nó đổi qua premium đó mod, nên mình cứ thắc mắc cái này chiều giờ mà mình cũng chưa test thử trên trình duyệt lại khi ko vpn thì ytb nó có còn quảng cáo chèn vô video nữa hay ko, chứ trên dt và TV thì ok rồi ạ
À cái logo không quan trọng bạn nha. Logo nó chuyển theo quốc gia khác nhau, vì VN mình chưa có Premium nên nó không thể hiện cái logo Premium được. Để kiểm tra hãy vào https://www.youtube.com/paid_memberships
 

Phi Long Phong Van

Vạn Lý Truy Phong Vạn Lý Sầu...!
Thành viên BQT
À cái logo không quan trọng bạn nha. Logo nó chuyển theo quốc gia khác nhau, vì VN mình chưa có Premium nên nó không thể hiện cái logo Premium được. Để kiểm tra hãy vào https://www.youtube.com/paid_memberships
À vâng mình hiểu rồi ạ, hjhj cứ thắc mắc cái này chiều giờ đó Mod mà chưa test lại thử, giờ được Mod giải thích thì ok rồi ạ, mình cảm ơn Mod nhiều nha, mến chúc Mod dạo forum vui rồi ngủ ngon nha :)
 

Hinun97

Ở đâu khó có Hinun
Thành viên BQT
À vâng mình hiểu rồi ạ, hjhj cứ thắc mắc cái này chiều giờ đó Mod mà chưa test lại thử, giờ được Mod giải thích thì ok rồi ạ, mình cảm ơn Mod nhiều nha, mến chúc Mod dạo forum vui rồi ngủ ngon nha
Hihi cảm ơn bạn nhiều. Chúc bạn ngủ ngon ^^!
Tranh thủ rãnh lên fix mấy cái khóa học :3
 

xmenpro

Búa Gỗ Đôi
1 email đăng nhập bao nhiêu thiết bị vậy Mod? Thanh toán cho Mod bằng loại nào?