Công cụ Internet - YouTube Movie Maker xx.xx Gold/Platinum (x86/x64) - Tạo, quản lý, quảng cáo, upload, download video YouTube | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Công cụ Internet YouTube Movie Maker xx.xx Gold/Platinum (x86/x64) - Tạo, quản lý, quảng cáo, upload, download video YouTube

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Youtube Movie Maker là một công cụ tích hợp với trang web chia sẻ video nổi tiếng Youtube. Với chương trình này, bạn có thể dễ dàng biên tập và chỉnh sửa video cũng như quản lí các video thuộc tài khoản trên Youtube một cách dễ dàng và hiệu quả.Đối với những người có sở thích chia sẻ video lên trang web Youtube thì Youtube Movie Maker là một chương trình không thể thiếu trên máy tính. Với chương trình này, bạn có thể tùy thích chỉnh sửa và biên tập nội dung video theo ý muốn một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Để sử dụng được phần mềm này bạn cần cài Microsoft .NET Framework 2.0

Youtube Movie Maker tích hợp một kho hiệu ứng đa dạng với số lượng lên tới 300 hiệu ứng chuyển cảnh. Qua đó, chương trình cho phép bạn có thể tùy thích chỉnh sửa hình ảnh, biên tập nội dung và tạo nên một video mang đậm dấu ấn cá nhân chỉ bằng vài cú click chuột.

Đặc biệt, Youtube Movie Maker còn giúp bạn thiết kế một video độc đáo thông qua trình thiết lập và biên tập video thông minh. Chương trình tích hợp chức năng sắp xếp hình ảnh, chỉnh sửa âm thanh, thêm thắt lyrics hoặc phụ đề theo timeline có sẵn.

Youtube Movie Maker hỗ trợ bạn chuyển đổi nhiều định dạng video/audio chỉ trong một thời gian ngắn. Qua đó, bạn có thể dễ dàng tiến hành upload cũng như quản lí lên toàn bộ các file video trên tài khoản Youtube của mình một cách hiệu quả.

Các tính năng chính của Youtube Movie Maker:

-Tích hợp hơn 300 hiệu ứng chuyển cảnh đa dạng cho video.

-Hỗ trợ thiết kế video theo ý thích nhờ trình biên tập thông minh: thêm video, ảnh, lyrics, phụ đề…

-Hỗ trợ chuyển đổi định dạng cho audio/video cho tài khoản Youtube cá nhân.

-Cho phép người dùng quản lí trực tiếp lên toàn bộ file video trên tài khoản Youtube.

- Tích hợp chức năng upload nhanh lên tài khoản Youtube.

Link trang chủ (download file cài đặt .exe trực tiếp từ trang chủ):Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of Vn-Z.vn
 
Sửa lần cuối:

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
link chết rồi , mong bác fix giúp

Đã fix lại link mới cho bạn và mọi người ;)
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Virus detected, download failed.

Almost k3ygen/Cr@ck/loader files will usually be identified as viruses/malwares by antivirus softwares on PC. The k3ygen of this software in this thread is very clean, and I tested and installed it on my PC before sharing for you and everyone on the forum. So you do not worry about that. But if you still feel worry, maybe another software with same features will help you.
 


Top