Hỏi/ Thắc mắc - Xóa nhầm file, cần phần mềm khôi phục. | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Hỏi/ Thắc mắc Xóa nhầm file, cần phần mềm khôi phục.

rs_lyly2009

Moderator
Thành viên BQT
Chào cả nhà,
Bạn mình xóa nhầm cái file, xóa bay khỏi thùng rác luôn rồi.
Có phần nào có thể hỗ trợ khôi phục không nhỉ? Mình biết là không thể chắc chắn 100% là xử được, nhưng có phần mềm khôi phục nào tốt không.
Các bạn có thể gợi ý, mình sẽ thử hết :(
 

huuhieu012345

Búa Đá Đôi
Chào cả nhà,
Bạn mình xóa nhầm cái file, xóa bay khỏi thùng rác luôn rồi.
Có phần nào có thể hỗ trợ khôi phục không nhỉ? Mình biết là không thể chắc chắn 100% là xử được, nhưng có phần mềm khôi phục nào tốt không.
Các bạn có thể gợi ý, mình sẽ thử hết
Loại file là gì thế thớt? Nếu là file media mới xoá gần đây, chưa làm các tác vụ nặng phải đọc ghi nhiều thì dùng MiniTool Power Data Recovery hoặc/ nếu cái đó chưa thấm thì dùng tiếp Easeus Data Recovery Wizard. 2 tool đó mà chưa có quẩn quá thì dùng cái này Icare data recovery của bác phj4nh_pr0_9x (bác mod {big_smile} ).
Trước em có cái thẻ nhớ chụp hình cho khách mà đút vào lap nó thành 1 cục màu trắng bị mã hoá cả tên luôn. Quẩn quá thử các tool nêu trên và tới tool của bác 9x thì nó lại về 80% ảnh của em. Lạy Chúa! Xém tí nữa là bán luôn cái thân cũng không trả nổi cái hình chụp cưới cho khách {burn_joss_stick} {burn_joss_stick} {burn_joss_stick} . Hoá ra là em mua nhầm thẻ giả dù bề ngoài cũng trong rất "chính hãng"{burn_joss_stick}{burn_joss_stick}{burn_joss_stick}

Thử đi bác coi nhân phẩm tới đâu chứ xoá khỏi thùng rác thì hơi căng rồi đó.
Em có lưu drive, file bao sạch luôn nhé, có "cây ghen" thì bị anti chém thôi nhưng bao sạch. https://drive.google.com/file/d/1wiesmJO0cckjnWVhJ9zKWd8lcKkxrUJP/view?usp=sharing pass 123
 
Sửa lần cuối:

naroto

Bạn hãy nhấn like thay vì post thanks!
Thành viên BQT
Bạn thử dùng phần mềm Wondershare Recoverit.
Thấy đánh giá là tốt nhưng mình may mắn chưa phải trải nghiệm bằng phần mềm này. Bạn cần cứ việc nhắn vào trò chuyện cho mình nhé.
 

GloryVNz

Rìu Sắt
Mình vừa test một đề bài do Phòng CNTT ở công ty đưa ra. Kết quả sau khi kiểm thử rất nhiều phần mềm thì [email protected] File Recovery Ultimate cho kết quả tốt nhất trên SSD. Điều kiện là phải ngắt SSD ngay sau khi phát hiện mất dữ liệu thì xác suất lấy lại dữ liệu cao hơn.
 

louislumos

Rìu Sắt Đôi
Èo, cái này thì bao la...
1. Recuva
2. Wondershare Recoverit
3. EaseUS Data Recovery Wizard
4. MiniTool Partition Recovery
v.v...
Ở trên thì có cái Recuva là Free, còn lại thì vẫn có dùng thử nhưng bị giới hạn.
 
Top