Xin kinh nghiệm nhượng quyền Tiệm Trà Chanh 1977 - Đức Trung Group | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Xin kinh nghiệm nhượng quyền Tiệm Trà Chanh 1977 - Đức Trung Group

Mọi người ơi, em ở Móng Cái - Quảng Ninh, có thắc mắc này, em hỏi lên đây không biết có phù hợp không. Là em thấy chỗ trà chanh 1977 mới mở có mấy tháng lại đây thôi, thương hiệu cũng không phải mạnh nhất, mà sao lúc nào cũng đông chật cứng người, kể cả mùa mưa nhỉ? Đông khách là do thương hiệu mang lại hay do cách làm của chủ quán nhỉ? (tại em thấy quán này có 2 anh chủ quán đẹp trai)
Đi vào vấn đề chính, là nếu bây giờ em mở một tiệm trà chanh 1977 ở TP Móng Cái - Quảng Ninh thì em nên đầu tư vào điểm nhấn nào để thu hút khách được như vậy, m.n có kinh nghiệm đầu tư cafe hay trà chanh rồi, chia sẻ cho đứa chân ướt chân ráo mới vào nghề như em với ạ?
Em cảm ơn ạ!
 

baongocdc

Rìu Vàng
- Về sơ lược câu hỏi của bạn cũng là câu hỏi của rất nhiều người. Cơ bản thì cũng có khá nhiều bài viết trên Internet nói về vấn đề này, tạm trả lời bạn như thế này!
- Để đi vào cụ thể bạn cần tự đặt ra câu hỏi cho mình và tự trả lời để xác định điểm mạnh yếu, khả năng vốn, kỹ năng nghề nghiệp.
+ Bạn bao nhiêu tuổi? học chuyên ngành gì? đã từng kinh doanh gì chưa?
+ Bạn có cảm thấy hài lòng khi phục vụ người khác không? mục tiêu mở quán của bạn là gì?
+ Bạn có bao nhiêu vốn ban đầu? đã tìm hiểu về nhượng quyền chưa? Bạn sẽ làm chung hay tự làm?
- Một số lưu ý về mô hình nhượng quyền.
+ Khi bạn làm nhượng quyền thì sẽ dễ hơn một chút vì các chi phí nghiên cứu, lập kế hoạch, setup các thứ đã có bên nhượng quyền lo cho bạn. việc còn lại của bạn là đảm bảo doanh thu cho quán.
+ Vậy đảm bảo doanh thu cho quán nhường quyền như thế nào chính là do công tác quản lý, quảng bá maketing của bạn và tinh thần cũng như thái độ phục vụ của nhân viên mang lại cho người tiêu dùng. Ngoài ra còn có một số các biện pháp bạn có thể làm nếu nó không trái với hợp đồng của bên nhượng quyền...
- Lưu ý là nếu vị trí của bạn không thuận lợi hoặc quá gần cơ sở nhượng quyền đã có sẵn thì sẽ không được mở của bên đó.
- Nếu bạn định tự làm tất cả để mở quán thì lại là một vấn đề khác!!!
 

thuyanbui

Rìu Chiến Bạc Chấm
Đến tiệm tra chanh đó ngồi uống khoản một tuần xem tại sao đông khách, mỗi lần đến ngồi khoản 3 giờ. Nhớ khi đến uống đừng tỏ ra là người đi học nghề nếu như không muốn có chuyện.

Tôi nghĩ bạn cần để ý thời vận của mình hiện có hanh thông không? mua bán, dịch vụ đòi hỏi phải có duyên may trước (người ta gọi có giang bán hàng đấy) kết hợp thêm vốn, nguồn cung ứng ... thì tiến hành. Vấn đề thương hiệu chỉ là dựa vào thị phần để chứng minh và nhớ đừng thuê mấy em chân cao vào quán sinh thị phi.
 

ansos123

Rìu Sắt Đôi
1. cái tên 1977 có lẽ ăn theo tên của Vlog 1977 nổi tiếng trên YT => cũng là 1 cách nhấn mạnh thương hiệu nếu 2 ông chủ quán ko ai sn 1977 và 1977 ko có ý nghĩa gì với 2 ông chủ quán.
2. Có thể cách làm của 2 ông chủ quán hay, độc đáo, đồ ăn, đồ uống phù hợp với khẩu vị, túi tiền của khách.
3. Có thể là do duyên bán hàng + thổ địa tốt... (phần tâm linh).
Tóm lại là bạn phải sang đó uống thử xem cách họ phục vụ, hương vị đồ ăn, nước uống ra sao, cách bố trí quán ntn mới biết làm sao họ đông khách đc. Còn 1 chiêu nữa mình học từ sách Tâm lý đám đông đó là "thuê" khách hàng, đôi khi quán mới mở họ phải thuê khách bằng tiền hoặc cho uống đồ free để kéo khách và tạo cho mọi người tâm lý "quán đông khách" và muốn vào
 
Top