Xiaomi MIX FOLD 2 sẽ sử dụng màn hình đục lỗ

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 06 tháng 08 năm 2022, Xiaomi MIX FOLD 2 đang tiến dần đến thời điểm ra mắt, gần đây thiết kế của máy đã lộ diện trên mạng internet.
Theo tài khoản Weibo @i Ice Universe , hôm nay tài khoản này đã tiết lộ thiết kế của Xiaomi MIX FOLD 2 với màn hình gập. Chỉ sau một năm Xiaomi đã có một số cải tiến thay đổi cho chiếc MIX FOLD 2.

Hình ảnh cho thấy MIX FOLD 2 sử dụng màn hình bên ngoài được đục lỗ ở giữa trung tâm , không có vết đục rõ ràng nào ở màn hình gập bên trong, dường như camera selife sẽ nằm dưới màn hình.

MIX-FOLD-4.jpg


Thông tin tiết lộ cho biết mẫu 22061218C dự kiến sẽ là màn hình gập Xiaomi MIX FOLD 2 và 22081212C dự kiến là điện thoại di động Redmi K50 Ultra (dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 8) là những mẫu smartphone sử dụng Snapdragon 8Gen1 của Xiaomi.

Xiaomi MIX FOLD 2 sẽ bổ sung thêm dung lượng lưu trữ 12GB + 512GB, 12GB + 1TB, Redmi K50 Ultra bổ sung thêm dung lượng lưu trữ 12GB + 256GB, 8GB + 128GB.
Được biết Xiaomi MIX FOLD 2, có tên mã "zizhan", sử dụng màn hình với là 8 inch, không khác nhiều so với 8,3 inch của iPad mini, và kích thước màn hình ngoài là 6,5 inch, có thể được gấp lại theo cả hai hướng.

Ngoài việc sẽ được trang bị chip Snapdragon 8+ Gen 1, Xiaomi MIX FOLD 2 sẽ sử dụng màn hình bên trong và bên ngoài có tốc độ làm tươi cao 2,5K LTPO 120Hz, kiểm soát nếp nhăn tốt hơn , thay đổi trong thiết kế của màn hình bên ngoài. Xiaomi MIX FOLD 2 chỉ dày hơn một chút so với cổng sạc ở một bên và nó cũng rất mỏng.

Sau khi đạt được hợp tác với Leica, Camera chính của Xiaomi MIX FOLD 2 sẽ được trang bị cảm biến 50 megapixel, dưới sự hỗ trợ hình ảnh từ Leica , quay video Dolby Vision HDR.
Dự kiến chip chụp ảnh chuyên nghiệp Surging C1 do Xiaomi tự phát triển sẽ được sử dụng trong Xiaomi MIX FOLD 2. Bộ xử lý có cấu hình bộ lọc kép, có thể xử lý song song tín hiệu tần số cao và thấp, đồng thời hiệu quả xử lý tín hiệu được tăng lên 100%. Với thuật toán tự phát triển, hiệu suất 3A (AF, AWB, AE) của hình ảnh được cải thiện đáng kể.


Vn-Z.vn team tổng hợp tham khảo Weibo
 
  • Like
haivu Reactions: haivu
Trả lời