Xe tải điện Tesla Semi Model 3 xuất hiện

Administrator
(Vn-Z.vn) 28 tháng 6, được biết Tesla đã ra mắt xe tải điện Semi vào tháng 11 năm 2017. Có giá 150.000 đô la Mỹ và được nhiều công ty đặt hàng và phân phối như Wal-Mart, công ty chuyển phát nhanh DHL, nhà sản xuất bia AB InBev, PepsiCo ...

Telsa-Semi-Model-3.jpg

Xe tải điện Tesla

Mặc dù chưa được sản xuất và phân phối hàng loạt, nguyên mẫu của xe tải điện Tesla Semi đã xuất hiện nhiều lần trong các buổi giới thiệu trước người dùng. Vào tháng 9 năm 2019, một số nguyên mẫu xe tải điện Semi cũng đã xuất hiện tại trụ sở Pixar. Sau hơn 9 tháng, chiếc xe tải điện Semi của Tesla đã xuất hiện trở lại bằng Model 3 với màu đỏ, cùng màu với màu của phiên bản tại trụ sở Pixar vào tháng 9 năm ngoái, không rõ chiếc xe có những cải tiến nào khác không.

Phiên bản xe tải Semi Model 3 lần này được giới thiệu tại Công viên phía Nam Tesla , bên ngoài nhà máy Tesla Fremont. Tại công viên này có nhiều Model 3 đang chờ giao hàng gồm hai chiếc màu đen và một màu trắng và một màu đỏ.

Được biết Phiên bản entry có tầm di chuyển 300 dặm (khoảng 482 km) với mức giá $ 150,000. Phiên bản cao cấp có thể đi được 500 dặm (khoảng 804 km) trong một lần sạc với giá $ 180.000. Giống như những chiếc xe điện trước đây của Tesla, xe tải điện Semi cũng có một loạt người sáng lập gồm 1.000 chiếc xe, có giá 200.000 USD và được thanh toán đầy đủ tại thời điểm đặt trước. Tesla tiết lộ rằng xe tải điện Semi model 3 có kế hoạch sản xuất số lượng hạn chế trong năm nay. Trong báo cáo tài chính quý đầu tiên của năm nay, Tesla tiết lộ rằng họ chuẩn bị giao lô hàng xe tải điện đầu tiên sang năm tới.
 
  • Like
pepePE Reactions: pepePE