Chia sẻ - Wondershare TunesGo v9.8.0.42 Full - Quản lý dữ liệu trên iOS - VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Chia sẻ Wondershare TunesGo v9.8.0.42 Full - Quản lý dữ liệu trên iOS

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Wondershare TunesGo cho phép người dùng sao lưu các bài hát và video từ các thiết bị iOS sang iTunes, sau đó thêm vào máy tính để sao lưu. Phần mềm này cũng hỗ tợ chia sẻ, quản lý bộ sưu tập nhạc của bạn, tổ chức lại thư viên iTunes, tự động chỉnh sửa các thông tin của bài hát. Ngoài ra, chương trình này còn hỗ trợ quản lý ảnh, tin nhắn và danh bạ điện thoại cho người dùng.

Wondershare TunesGo là một trong những công cụ hữu ích để bạn quản lý bộ sưu tập âm nhạc của mình mà không gặp phải những hạn chế như trên iTunes. Cụ thể, bạn có thể sao lưu các bài hát từ iPhone, iPad và iPod sang máy tính bằng cách di chuyển toàn bộ thư viện âm nhạc trong thiết bị của mình với iTunes mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Wondershare TunesGo có khả năng tổ chức lại thư viện iTunes của bạn một cách khoa học hơn bằng cách kết nối thiết bị với máy tính thông qua sự hỗ trợ của phần mềm.

Wondershare TunesGo hỗ trợ chia sẻ nhạc và video từ iCloud bằng cách kéo thả chúng vào thư viện mà bạn lựa chọn. Nếu bạn đã lưu trữ các bài hát trên iCloud thì giờ đây bạn có thể chia sẻ chúng đến bạn bè rất dễ dàng. Ngoài ra, đây còn là tiện ích quản lý hình ảnh, tin nhắn và danh bạ thông minh.

Các tính năng chính của Wondershare TunesGo:

- Sao lưu dữ liệu từ thiết bị iOS sang PC
- Chia sẻ và quản lý nhạc trên iTunes
- Tổ chức lại thư viện iTunes
- Chia sẻ nhạc từ iCloud
- Quản lý hình ảnh, tin nhắn và danh bạ

Download Wondershare TunesGo v9.8.0.42 Full - Quản lý dữ liệu trên iOS

Link trang chủ:

Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.

Mã Hex tải phần mềm:

To view the content, you need to Sign In or Register.

Hoặc:

To view the content, you need to Sign In or Register.

Để hiển thị link tải qua đoạn mã Hex bên trên, các bạn làm theo hướng dẫn ở topic bên dưới:

Nếu link die phiền các bạn thông báo trực tiếp cho mình TẠI TOPIC này để fix lại nhanh nhất.

Đã test phần mềm trên máy cá nhân, ảnh ở trong bài viết.

Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of VN-Zoom.org
 
Top