Phần mềm khác - WinCan VX v1.2020.8.5 Full - Phân tích, kiểm tra hệ thống nước | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Phần mềm khác WinCan VX v1.2020.8.5 Full - Phân tích, kiểm tra hệ thống nước

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
WinCan VX là phần mềm quản lý và phân tích kiểm tra hệ thống đường ống thoát nước tuân thủ tiêu chuẩn, chi tiết. WinCan VX tập trung không ngừng vào việc đổi mới và năng suất đã làm cho WinCan phần mềm kiểm tra cống được ưa thích nhất của ngành công nghiệp, với hơn 8.500 giấy phép trên toàn thế giới.Các tính năng của WinCan VX

Phân tích mạnh mẽ
  • Thu thập dữ liệu điều kiện cống chỉ là khởi đầu. Để giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn, WinCan xác định xu hướng, xác định các điểm nóng, ưu tiên bảo trì và cho phép bạn dự báo ngân sách. Phạm vi rộng của các công cụ báo cáo và trực quan hóa dữ liệu cho phép bạn đi sâu vào cái nhìn sâu sắc mà bạn cần.
Hợp tác dựa trên đám mây
  • Phải mất một đội để giữ cho cống thoát nước. WinCan Web là một nền tảng dựa trên đám mây cho phép bạn phân công công việc và chia sẻ kiểm tra một cách an toàn trong nhóm của bạn. Kết quả có sẵn ngay lập tức, ở mọi nơi, thông qua một ứng dụng hoặc trình duyệt - mà không gặp rắc rối với máy chủ, sao lưu ngoại vi hoặc tệp đính kèm email.
Khả năng phù hợp
  • Các gói WinCan kết hợp các chức năng cốt lõi cần thiết cho bất kỳ vai trò nhất định nào trong nhóm của bạn. Cho dù đó là thu thập, phân tích hoặc quản lý dữ liệu, các gói WinCan được định cấu hình để cung cấp khả năng đầy đủ với mức giá hấp dẫn.
Room to Grow
  • Thiết kế mô-đun của WinCan cho phép bạn mở rộng khả năng của mình khi nhu cầu phát triển. Các mô-đun bổ trợ hỗ trợ các công nghệ mới nổi như quét bên, laser, sonar và trực quan 3D, cũng như các tính năng mạnh mẽ như đo lường dựa trên hình ảnh và xác thực / nhập / xuất dữ liệu.
Trung tính phần cứng
  • Sự lựa chọn phần mềm của bạn không bao giờ nên hạn chế lựa chọn thiết bị kiểm tra của bạn. WinCan làm việc với tất cả các thương hiệu công nghệ kiểm tra cống - bao gồm bánh xích, camera zoom và camera đẩy - cũng như tất cả các ứng dụng chính của quét phụ, quét laser, quét hố ga và các công nghệ mới nổi khác.
Dữ liệutương thích doanh nghiệp
  • chỉ hữu ích khi được chia sẻ. WinCan tích hợp với nhiều ứng dụng quản lý tài sản đô thị hơn bất kỳ phần mềm thoát nước nào khác, đảm bảo trạng thái và nhu cầu của bộ phận thoát nước của bạn tự động chuyển sang các hoạt động lập kế hoạch tài nguyên và theo dõi tài sản rộng hơn.
Tính năng Đi bộ qua
  • Trong một phút, hãy xem tài liệu và chia sẻ kiểm tra với WinCan dễ dàng như thế nào. Sau đó tiếp tục khám phá bộ công cụ phân tích của WinCan, quy trình làm việc dựa trên đám mây và hỗ trợ cho các công nghệ mới nổi.
Tuân thủ các tiêu chuẩn
  • Để hiểu được tình trạng cống trên toàn thành phố, việc kiểm tra cá nhân phải được thực hiện theo một tiêu chuẩn chung. WinCan hỗ trợ nhiều danh mục quan sát trên toàn thế giới hơn bất kỳ phần mềm kiểm tra cống nào khác, đảm bảo dữ liệu của bạn hoàn toàn di động và mang lại cái nhìn sâu sắc vượt trội.
Link trang chủ:


Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of Vn-Z.vn
 


Top