Winamp tái xuất hỗ trợ Windows 11

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 25 tháng 11 năm 2021, Winamp là một trong những phần mềm nghe nhạc phổ biến nhất trên toàn thế giới. Phần mềm này ước tính có hơn 250.000.000 lần được cài đặt. Winamp có một giao điện đơn giản, có thể thay đổi, dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều dạng tập tin, miễn phí và là một trong những phần mềm đầu tiên hỗ trợ chơi nhạc MP3.

Winamp được phát hành lần đầu tiên vào năm 1997, đã có "tuổi đời" 24 năm. Tuy nhiên, kể từ khi phiên bản v5.8 được phát hành vào năm 2018hỗ trợ cho Win10, Winamp đã không được cập nhật , ngay cả phiên bản 6.0 mà CEO của phần mềm này hứa hẹn đã không đến như dự kiến vào năm 2019.

Tin vui là cách đây vài ngày, công ty quản lý Radionomyph có một thông báo cập nhật trang chủ Winamp cho biết phần mềm cổ điển này sắp trở lại, đồng thời giao diện và các chức năng cũng sẽ được xây dựng lại hoàn toàn.


Winamp-Windows-11.jpg

Phiên bản mới của Winamp sẽ hỗ trợ Windows (bao gồm Win11), macOS và iOS / Android. Ngoài việc giữ lại chức năng phát lại cục bộ cổ điển, nó cũng sẽ hỗ trợ podcast trực tuyến và nội dung đa phương tiện truyền trực tuyến tích hợp, giải pháp một cửa.

Trong Bản đăng ký Beta chính thức thậm chí còn mở cửa để người hâm mộ có thể nhận được thông báo về việc ra mắt phiên bản beta sớm nhất có thể.

Winamp-beta.png

Vn-Z team được biết, theo tuyên bố chính thức, Winamp vẫn có hơn 80 triệu người dùng đang hoạt động. Kỷ nguyên Winamp 2 thời đạt đến đỉnh cao, có hiệu quả cao, ổn định, nhiều plug-in và giao diện tuyệt đẹp.

Winamp-c-din.jpg

Tuy nhiên, Winamp3, được ra mắt sau khi được AOL mua lại vào năm 1999, bắt đầu đi xuống cho đến khi nhà phát triển ban đầu Peter Pawlowski rời đi để làm Foobar 2000. Winamp lúc này quá cũ và được Radionomy mua lại vào năm 2013.
 
Trả lời

Ultra Instinct

Búa Gỗ
Winamp giao diện lỗi thời quá rồi, chỉ cần làm giao diện theo style như win11 hiện tại là ngon, tính năng thì chỉ cần bổ sung những định dạng lossless mới là đc
 

ZespadaZ

Búa Gỗ
Hồi xửa hồi xưa thì có cái JET và winAmp , riêng cái mặc dịnh WMP thì phải thêm cái codeck nếu ko thì nó ko đủ code để play
Jet Audio bây giờ mình vẫn đang xài trên đt android. Mà winamp thì cũ quá rồi....