WhatsApp hỗ trợ di chuyển lịch sử trò chuyện từ Android 12 sang iPhone

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 23 tháng 01 năm 2022, người dùng WhatsApp trên điện thoại di động Samsung muốn chuyển sang iPhone đã có thể chuyển lịch sử trò chuyện WhatsApp của họ một cách suôn sẻ. Hiện tại, ứng dụng đang tiếp tục phát triển hỗ trợ cho phép tất cả người dùng Android làm điều tương tự.


WhatsApp-Android-to-iPhone.png

Người dùng có thể nhập lịch sử trò chuyện của họ vào iPhone khi lần đầu tiên họ mở WhatsApp cho iOS. Nếu họ bỏ qua bước này thì sau này không thể nhập thông tin được.

Theo WABetaInfo, phiên bản WhatsApp beta 22.2.74 cho iOS bổ sung khả năng nhập lịch sử trò chuyện của người dùng từ Android sang iPhone. Hiện tại, người dùng có thể di chuyển từ iOS sang thiết bị Samsung hoặc từ iOS sang điện thoại Google Pixel. Với thay đổi này, người dùng chỉ cần có điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android 12 và ứng dụng "Chuyển sang iOS" là có thể di chuyển lịch sử trò chuyện sang iPhone.

WABetaInfo cũng lưu ý rằng cũng có dữ liệu mới cho phiên bản 2.21.20.11 của WhatsApp dành cho Android, cho thấy rằng nhà phát triển ứng dụng đang triển khai tính năng trong cả hai phiên bản.

Một tính năng khác mà người dùng WhatsApp cần là hỗ trợ đa thiết bị, điều mà Telegram đã có trong nhiều năm nhưng không rõ tại sao WhatsApp không thể triển khai .
Hiện tại, hỗ trợ đa thiết bị cho người dùng sử dụng đang được phát triển trong phiên bản beta cho WhatsApp phiên bản máy tính để bàn, web và cổng thông tin. Trong tương lai, WhatsApp có kế hoạch phát hành phiên bản 2.0 sẽ mang lại nhiều tính năng hơn, hỗ trợ nhiều thiết bị.


Vn-Z.vn team tổng hợp
 
Trả lời