Chia sẻ - VPNhub V.3.8.5 (MOD, Premium) | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Chia sẻ VPNhub V.3.8.5 (MOD, Premium)

Shao


Junior Moderator
Thành viên BQT
vpnhub-mod-premium-moddroid.png


MOD Info : Premium
  • PRO features unlocked
  • Released by derrin
Hầu hết mọi người đều nhận thức được rằng có rất nhiều mối nguy hiểm trên Internet, nhưng họ chưa quan tâm nhiều đến vấn đề này. Bạn có biết rằng trên thế giới mỗi ngày có thêm rất nhiều cuộc tấn công mạng gây thiệt hại hàng triệu đô la? Bất chấp những nỗ lực của nhiều trình duyệt web trong việc giải quyết vấn đề này bằng cách đưa ra một loạt các hạn chế và kiểm duyệt, tình hình vẫn không thay đổi đáng kể. Vậy đâu là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn? VPNhub là một ứng dụng bảo vệ sự riêng tư trực tuyến của bạn và ẩn IP của bạn. Với hàng nghìn máy chủ tại hơn 60 quốc gia, VPNhub giúp bạn tăng cường bảo mật khi truy cập các trang web và phát trực tuyến từ mọi nơi trên thế giới mà không mất nhiều thời gian. Có thể nói đây là hàng rào có tính bảo vệ cao cho người sử dụng.

VPNhub (MOD, Premium)

Ứng dụng sẽ loại bỏ những phiền toái khi bạn truy cập web​

VPNhub xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn về một mạng Internet thực sự an toàn và riêng tư. Đây là dịch vụ VPN mạnh nhất, đáng tin cậy nhất và an toàn nhất trên thị trường. Ứng dụng mang đến trải nghiệm an toàn cho người dùng khi địa chỉ IP của bạn sẽ bị ẩn đi, và mọi thông tin hay thao tác sẽ không được lưu trên máy chủ. Giờ đây, người dùng sẽ được bảo mật với tính ẩn danh cao nhất. Đã đến lúc nói lời tạm biệt với những vấn đề rắc rối như khi bạn từng mua lều trực tuyến và bị bắt bớ bởi các quảng cáo về thiết bị cắm trại hoặc muốn truy cập tin tức từ quê nhà khi bạn đang ở nước ngoài nhưng bị chặn. Hoặc bị ngân hàng từ chối hỗ trợ vì bạn đã từng vào một số trang web cờ bạc trực tuyến mà thực chất chỉ là những lời quảng cáo ngớ ngẩn. Ngoài ra, người dùng dễ bị đánh cắp dữ liệu cá nhân vì sử dụng WiFi tại quán cà phê địa phương của họ.

VPNhub (MOD, Premium)

Đây đều là những công dụng chính khi sử dụng Internet, nhưng chúng không thực sự an toàn cho bạn. Dù chỉ là một phiền toái nhỏ nhưng nó có ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm của bạn. Nó cảm thấy khó chịu. Đây sẽ là giải pháp tổng thể cho tất cả các vấn đề trên và hơn thế nữa. Khi người dùng ngày càng coi trọng vấn đề bảo mật, chắc chắn sẽ có những ứng dụng tương tự khác trên thị trường. Nhiều người trong số họ được hưởng lợi từ việc theo dõi bạn, ghi nhật ký hoặc bán dữ liệu của bạn. Với VPNhub, người dùng luôn được ưu tiên hàng đầu.

Ứng dụng cung cấp nhiều tính năng vượt trội​

Đầu tiên, người dùng có thể bỏ chặn tính năng phát video toàn cầu để xem TV, phim ảnh và thể thao thoải mái trực tiếp từ bất kỳ quốc gia nào, dù bạn ở đâu. “VPNhub” sẽ ẩn IP của bạn, cho phép bạn kết nối từ máy chủ VPN mà bạn chọn. Tiếp theo, bỏ qua việc chặn và kiểm duyệt các trang web để truy cập vào các nguồn thông tin lớn và hấp dẫn hơn. Ứng dụng sẽ bảo vệ bạn khỏi bị tấn công trong các mạng WiFi công cộng. Wifi là một phát minh vĩ đại của nhân loại, tuy nhiên việc sử dụng WiFi công cộng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Bạn không chỉ có nguy cơ người khác có thể lén lút lấy dữ liệu cá nhân của bạn như mật khẩu và ảnh. Ứng dụng mã hóa tất cả các thông tin liên lạc của bạn được truyền qua WiFi công cộng. Với tư cách là người dùng, bạn sẽ an toàn khi truy cập vì bạn sẽ được bảo vệ quyền riêng tư và vị trí được che giấu. Điều đó ngăn các nhà cung cấp mạng của bạn lưu nhật ký của mọi trang web bạn truy cập. Ứng dụng sẽ che giấu vị trí thực của bạn bằng cách định tuyến dữ liệu của bạn thông qua hệ thống máy chủ toàn cầu được mã hóa.

VPNhub (MOD, Premium)

Mức độ phổ biến của ứng dụng ngày càng tăng​

Hệ thống máy chủ tại hơn 60 địa điểm giúp tăng khả năng kết nối và bảo vệ cho người dùng. Người dùng tiêu chuẩn có quyền truy cập không giới hạn vào các máy chủ ở Hoa Kỳ. Chuyển sang gói chính thức và truy cập máy chủ từ hơn 60 quốc gia ở những vùng đất xa xôi, như từ Áo đến Úc, từ Malaysia đến Mexico hoặc Vương quốc Anh đến Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, v.v. Cài đặt VPNhub ngay hôm nay và thế giới internet trong tầm tay bạn. Không cần để lại dấu vân tay, ứng dụng sẽ tương thích với tất cả các trình duyệt web, bao gồm Firefox, Chrome, Safari, Brave, UC Browser, Proxy Browser và Opera Mini.

VPNhub (MOD, Premium)


Ứng dụng này là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai thường xuyên sử dụng Internet cho bất cứ mục đích gì. Ứng dụng sẽ mang lại cho bạn độ tin cậy và an toàn cao với những tính năng tuyệt vời của nó. Thoải mái khám phá nguồn thông tin rộng lớn trên Internet mà không sợ bị mất thông tin và dữ liệu cá nhân. Điều gì có thể tốt hơn? Nhanh hơn, mạnh hơn và an toàn hơn là những gì “VPNhub” đang làm.

Download:
XDNHV

Download VPNhub V.3.8.5 (MOD, Premium)​


 
Top