PM Hệ thống - VovSoft Copy Files Into Multiple Folders 6.0 Full - Sao chép file vào nhiều thư mục khác nhau cùng lúc | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

PM Hệ thống VovSoft Copy Files Into Multiple Folders 6.0 Full - Sao chép file vào nhiều thư mục khác nhau cùng lúc

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Copy Files Into Multiple Folders là một sản phẩm của hãng VOVsoft giúp bạn sao chép một hoặc nhiều tệp vào một số thư mục, có hoặc không ghi đè nội dung hiện có, với chương trình nhẹ, dễ sử dụng này. Nếu bạn thường xuyên cần phải sao chép một số lượng lớn các tập tin vào nhiều địa điểm, thực hiện nhiệm vụ này theo cách cũ lỗi thời vừa là tẻ nhạt và tốn thời gian.

test-copy-files-into.png

Copy Files Into Multiple Folders là một phần mềm tiện dụng, đúng như tên gọi của nó, cho phép bạn sao chép tệp vào nhiều thư mục trong một thao tác nhanh chóng. Nó rất đơn giản để sử dụng. Ứng dụng này rất tốt cho những người chỉ muốn chuyển một tập hợp các tệp vào nhiều thư mục một cách dễ dàng. Người dùng lần đầu không nên gặp bất kỳ vấn đề nào, vì các chức năng của chương trình là tự giải thích.

Các tệp có thể được thêm vào danh sách bằng các hành động kéo và thả và bạn có thể chỉ định liệu có nên thay thế các mục hiện có hay không. Nhật ký xử lý được hiển thị trong một cửa sổ riêng sau khi thao tác được khởi chạy. Nó cho bạn biết những tập tin nào đã được sao chép hoặc bỏ qua.

Link trang chủ:


Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.


Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of Vn-Z.vn
 
Sửa lần cuối:

Mars Luong

Gà con
tks for sharing!
 


Bài Viết Mới

Top