Vn-Zoom Chúc mừng năm mới Tân Sửu - 2021

Administrator
Cái Tết cổ truyền của dân tộc đang đến ! Năm Tân Sửu 2021 đang đến gần. Vn-Zoom xin gửi lời chúc tới toàn thể anh chị em thành viên diễn đàn những lời chúc tốt đẹp nhất.

5d7e7989acca45941cdb.jpg


Trong năm qua là một năm khó khăn với toàn thế giới , khi đại dịch Covid 19 vẫn đang bùng phát. Vn-Zoom vẫn cố gắng duy trì , xây dựng một sân chơi lành mạnh có ích như triển khai Server mới, nâng cấp giao diện và một số tính năng phục vụ thành viên.

Diễn đàn vẫn bị nhiều kẻ xấu tấn công, nhiều thành phần nằm vùng không tốt. Diễn đàn có thời gian liên tục tấn công bằng hình thức DDoS .

Lên báo chí

Nhưng càng ngày diễn đàn chúng ta càng hoạt động ổn định hơn. Được như ngày hôm nay là nhờ công đóng góp của rất nhiều thành viên đã , đang sinh hoạt tại diễn đàn. Xin cám ơn các bạn rất nhiều.

Một số thống kê của diễn đàn trong năm 2020

TOP thành viên có số lượng bài viết nhiều nhất tại diễn đàn Vn-Z.vn
topbaiviet.png


Thống kê đến 8h30 ngày 11 tháng 02 ( 30 tháng chạp Tết ) 2021 diễn đàn có :
Chủ đề: 26,650
Bài viết: 436,231
Thành viên : 138,646


Sang năm Tân Sửu 2021 , Vn-Zoom chúng ta sẽ tiếp tục triển khai nhiều dự án nhằm xây dựng một cộng đồng công nghệ lớn mạnh, có ích cho cộng đồng công nghệ Việt Nam.

Thay mặt BQT Vn-Zoom ! Chúc anh em chị em thành viên Vn-Zoom một năm mới An Khang - Thịnh Vượng - Sức Khỏe - Thành Công và Luôn Đồng Hành Cùng Diễn Đàn Vn-Zoom.
 
Trả lời

gamma2

Rìu Vàng
Đón chào năm mới, chúc Ban Quản trị và tất cả thành viên Vn-Zoom nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống, thành đạt trong đời sống riêng và sung sức đóng góp xây dựng Diễn đàn ngày càng phát triển.
 

malemkhoang

Rìu Bạc Đôi
Toàn dân Tân sửu tân thời.
Riêng mình Kỷ Sửu đời đời khổ đau.
Liệu mà gỡ xuống cho mau.
Kẻo Tàu nó thấy, "đổ khau" hơn mình.
Bốn tám năm nữa chúng mình...

Hay là vặn ngược cái mình ra sau.
(Kỷ sửu gần nhất là các năm: 2009, 2069)
 

Shao


Junior Moderator
Thành viên BQT
Chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021. Chúc cả nhà vn-zoom forum năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thăng tiến! 🧧🧧🧧🌸🌸🌸😍😍😍🧡🧡🧡

nhung-loi-chuc-tet-hay-hinh-anh-mung-nam-moi-van-su-nhu-y-4.jpg
 

Hoang Duch2

Quyền Trượng Tím
Thân chúc BQT cùng toàn thể thành viên một năm mới luôn sức khoẻ và vạn sự an lành. Chúc cho diễn đàn ngày càng phát triển, thêm nhiều thành viên, nhiều bài viết hay bổ ích cho cộng đồng.
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Chúc các thành viên của diễn đàn VN-Z một năm mới bình an, hạnh phúc, sức khỏe tràn đầy, thuận buồm xuôi gió trong tất cả các lĩnh vực mà mình tham gia.
 

philongphongvan

Vạn Lý Truy Phong Vạn Lý Sầu...!
Thành viên BQT
Mến chúc toàn thể ace trong diễn đàn chúng ta chuẩn bị đón một năm mới bên gia đình thật nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng vạn sự cát tường nha {EMO_039} {EMO_038}
2021992e56e7-db36-4889-af9f-e064e682fc39.jpg

 
Sửa lần cuối: