Visa sẽ cho phép khách hàng sử dụng tiền điện tử thanh toán trực tiếp

VNZ-NEWS
(Vn-Z.vn) Ngày 29 tháng 03 năm 2021 , Chiều nay theo giờ Việt Nam vừa có thông tin cho biết nền tảng thanh toán Visa thông báo rằng họ sẽ cho phép sử dụng đồng tiền mã hóa kỹ thuật số "USD Coin" giải quyết các giao dịch trên mạng thanh toán của mình. Đây là động thái mới nhất của ngành tài chính chính thống, càng ngày càng chấp nhận tiền điện tử kỹ thuật số.


20210329_174727_169.jpg


USD Coin là một loại tiền mã hóa kỹ thuật số ổn định có giá trị được liên kết trực tiếp với đồng đô la Mỹ và 1 USD Coin bằng 1 đô la Mỹ. Visa cho biết rằng công ty đã khởi động chương trình thử nghiệm với nền tảng thanh toán và mã hóa Crypto.com . Họ có kế hoạch cung cấp tùy chọn này cho nhiều đối tác hơn vào cuối năm 2021.

Động thái này của Visa diễn ra vào thời điểm các công ty tài chính lớn, bao gồm Bank of New York Mellon, BlackRock và Mastercard, đang bắt đầu chấp nhận tiền điện tử kỹ thuật số. Điều này cũng khiến nhiều người trong ngành dự đoán rằng tiền điện tử kỹ thuật số sẽ trở thành một phần thường xuyên trong danh mục đầu tư.

Đầu tháng 2, Tesla thông báo rằng công ty này đã mua số Bitcoin trị giá 1,5 tỷ đô la. Tuần trước, Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, phát biểu rằng người tiêu dùng có thể mua những chiếc ô tô điện của Tesla bằng Bitcoin, đánh dấu một bước tiến quan trọng đối với việc sử dụng Bitcoin cho mục đích thương mại.

Cuy Shefffield, Giám đốc Kinh doanh Tiền điện tử Kỹ thuật số của Visa, cho biết: "Chúng tôi nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng toàn cầu nhằm có thể tiếp cận, nắm giữ và sử dụng tiền điện tử kỹ thuật số. Chúng tôi cũng thấy rằng, khách hàng mong đợi chúng tôi tung ra các dịch vụ tương ứng, cung cấp cho người tiêu dùng khả năng sử dụng tiền điện tử. "

Theo cách thanh toán truyền thống , khi khách hàng chọn sử dụng thẻ Visa Crypto.com để thanh toán cà phê, tiền kỹ thuật số trong ví tiền điện tử kỹ thuật số cần được chuyển đổi thành tiền tệ truyền thống. Ví tiền kỹ thuật số được mã hóa sẽ gửi các loại tiền pháp định truyền thống vào tài khoản ngân hàng và cuối cùng là chuyển khoản ngân hàng đến Visa giải quyết mọi giao dịch, điều này làm tăng chi phí và sự phức tạp của doanh nghiệp.

Động thái mới nhất của Visa là sẽ sử dụng đồng Ethereum, giúp loại bỏ nhu cầu chuyển đổi tiền tệ kỹ thuật số thành tiền tệ truyền thống để thanh toán giao dịch. Visa cũng cho biết họ đã hợp tác với ngân hàng tài sản kỹ thuật số Anclage và hoàn thành giao dịch đầu tiên trong tháng này. Crypto.com đã gửi USD Coin đến địa chỉ Ethereum của Visa ở Anchorage.Vn-Z.vn team tổng hợp
 
  • Like
Reactions: pepePE
Trả lời
Дорогие мои, нашел актуальные промокоды.
Может кому будет полезно ими воспользоваться
Но промокоды действуют только последние регистрации!


Бесплатная подписка на Wink на 30 дней - PROMOKOD
Бесплатная доставка в Перекрестке - GIFT
Получаем скидку 300? в Delivery Club - REFGLHHDC6R
Бесплатно получаем подписку «Яндекс Плюс Мульти» на 2 месяца - 9AS569RL4R
Яндекс Еда дарит 3 доставки за 0? - просто за регистрацию нового аккаунта
промокоды на бесплатные книги в LitRes - DAKOTA / cinema5 / leporosha
Промокод на бесплатную подписку IVI на 2 недели - сinemary

А номера для регистраций я брал в боте в телеграм по ссылке:
https://t.me/smsactivaterubot?start=forum

А тут выкладывают самые последние актуальные скидки: