Phần mềm khác - Vexlio 1.2.2 (x86/x64) Full - Viết sơ đồ và phương trình toán học | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Phần mềm khác Vexlio 1.2.2 (x86/x64) Full - Viết sơ đồ và phương trình toán học

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Vexlio là phần mềm vẽ sơ đồ, minh họa các khái niệm phức tạp, thêm phương trình toán học và xuất mọi thứ sang PDF và SVG. Vexlio là một tiện ích đồ họa khá đơn giản nhưng vẫn rất được trang bị tốt cung cấp cho bạn với tất cả các công cụ cần thiết để tạo ra hình ảnh minh họa kỹ thuật hoặc các loại khái niệm phức tạp.

test-math.png

Các tính năng của Vexlio

SNAPPING
  • Hướng dẫn chụp nhanh tự động loại bỏ phỏng đoán và cho phép bạn dễ dàng căn chỉnh các đối tượng trong sơ đồ của mình. Dành nhiều thời gian hơn để minh họa nội dung của bạn thay vì lo lắng về những sai lệch nhỏ.
THIẾT BỊ LATEX
  • Chỉnh sửa trực tiếp các phương trình LaTeX trực tiếp trong sơ đồ của bạn. Các phương trình được chèn dưới dạng các đối tượng vectơ hạng nhất, vì vậy chúng vẫn mượt mà và sắc nét khi được thu nhỏ và biến đổi.
NĂNG SUẤT CAO
  • Chạy xuống đất với các công cụ mạnh mẽ được tinh chỉnh cho các tác vụ lập sơ đồ phổ biến. Nhanh chóng thấy những ý tưởng phức tạp của bạn đi vào cuộc sống.
PATH-BASED
  • Tạo các hình dạng phức tạp, hoàn hảo về mặt hình học với các hoạt động đường dẫn boolean ghép. Hỗ trợ đường cong Bezier đầy đủ cho phép dễ dàng xây dựng và định hình lại các đường dẫn.
XUẤT KHẨU PDF
  • Xuất trực tiếp sơ đồ của bạn sang định dạng vector PDF và SVG để tái tạo độ chính xác cao. Tuyệt vời cho áp phích hoặc các nhu cầu đồ họa chất lượng cao, quy mô lớn khác. Các tệp PDF đã xuất được tự động cắt để phù hợp với sơ đồ của bạn.
THƯ VIỆN PREFAB
  • Xây dựng thư viện các đối tượng có thể tái sử dụng mà bạn có thể kéo và thả vào bản vẽ của mình. Tạo prefabs từ các đối tượng trong bản vẽ của bạn hoặc nhập các tệp hiện có dưới dạng prefabs.
INFINITE CANVAS
  • Không có ràng buộc trang nhân tạo. Thay vào đó, hãy vẽ sơ đồ của bạn trên một khung vẽ vô hạn nơi bạn có thể di chuyển khung nhìn một cách tự do. Zoom vô cùng cao có nghĩa là không có giới hạn về độ chính xác.
CHẾ ĐỘ CHƯƠNG TRÌNH
  • Tạo sơ đồ của bạn hoàn toàn bằng mã Lua chỉnh sửa trực tiếp hoặc tự do chuyển đổi qua lại sang chế độ bình thường. Các sơ đồ chế độ chương trình là "hạng nhất" trong Vexlio, vì vậy nếu bạn lưu bản vẽ ở chế độ chương trình, nó sẽ lưu các lệnh của bạn và mở ra trong chế độ chương trình ngay tại nơi bạn rời đi. Xem Hướng dẫn sử dụng để biết thêm thông tin.
Link trang chủ:


Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of Vn-Z.vn
 


Bài Viết Mới

Top