PM Hệ thống - Veritas Backup Exec 21.3.1200.2255 - Sao lưu dữ liệu số 1! | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

PM Hệ thống Veritas Backup Exec 21.3.1200.2255 - Sao lưu dữ liệu số 1!

quocdungit87

Rìu Vàng Đôi
Veritas Backup Exec là giải pháp sao lưu và khôi phục dữ liệu nhanh, tiết kiệm chi phí và hợp nhất để bảo vệ dữ liệu. Dù chúng được lưu trữ ở bất kỳ đâu từ máy ảo, máy vật lý tới trên đám mây.

Veritas Backup Exec giúp bạn quản lý chủ động mọi thứ. Bạn có thể lựa chọn sao lưu những gì, lưu trữ ở đâu và tùy chọn phương thức thanh toán. Dữ liệu của bạn luôn an toàn và sẵn sàng sử dụng. Dễ dàng sao lưu dữ liệu trên on-premise lên đám mây, bảo vệ các workload trên đám mây, khôi phục dữ liệu từ đám mây hay chỉ là kế nối dữ liệu tới bộ lưu trữ trên on-premise.

backup-laptop_01.png

1. Backup Exec – Instant Recovery
Với tính năng Instant Recovery for VMware and Hyper-V, Backup Exec cho phép người quản trị có thể khởi động một Virtual machine (VM) trực tiếp từ bản Backup mà không cần thiết phải chờ mount và transfer dữ liệu từ bản backup. VM sẽ sẵn sàng trong vòng vài phút và người dùng có thể truy cập các ứng dụng trên VM ngay lập tức. Tính năng này giúp giảm thiểu tối đa thời gian downtime của hệ thống, ngoài ra có thể giúp người quản trị xác thực được các kịch bản khôi phục thảm họa cho hệ thống ảo hóa mà không ảnh hưởng đến hệ thống chính, cũng như kiểm thử trước các bản patch VM trước khi áp dụng vào hệ thống chính.

2. Backup Exec - Conversion to virtual machines
Backup Exec cho phép có thể nhanh chóng chuyển đổi 1 máy chủ vật lý thành ảo hóa (P2V), 1 bản backup thành 1 máy ảo (B2V) với công nghệ Virtual Migration Accelerator, giúp giảm thiểu thời gian chết và gián đoạn dịch vụ trong quá trình vận hành hệ thống IT. Với các tùy chọn:
- Back Up to Disk and then Convert to Virtual Machinhe: Backup xong rồi chuyển đổi sang máy ảo.
- Back Up to Disk and Simultaneously Convert to Virutal Machine: backup và chuyển đổi máy ảo đồng thời.
- One-Time Convert to Virtual Machine: chuyển đổi bản backup có sẵn sang máy ảo.
- Convert to Virtual Machine from Point In Time: chuyển đổi bản backup tại 1 thời điểm sang máy ảo.

3. Backup Exec Licensing
Với sản phẩm Backup Exec, Veritas đưa ra 3 lựa chọn hình thức cấp phép linh hoạt, phù hợp với các mô hình doanh nghiệp khác nhau, giúp doanh nghiệp tối ưu và tiết kiệm.

4. Hiệu năng mạnh mẽ
- Khi bạn phải giải quyết vấn đề với mong muốn có ít sự phức tạp, bạn cần có một giải pháp đơn giản nhưng mạnh mẽ để đáp ứng mọi nhu cầu của mình. Backup Exec có thể đáp ứng những yêu cầu sao lưu của bạn, giảm chi phí bảo vệ dữ liệu, bảo mật dữ liệu, tối ưu hóa lưu trữ hiện có, và loại bỏ các bản sao lưu đã lỗi thời.
- Sao lưu và phục hồi nhanh chóng, đáng tin cậy: Backup Exec đáp ứng được thời gian phục hồi nhanh chóng, giảm thời gian đáng kể cho cả quá trình sao lưu và quá trình phục hồi dữ liệu. Điều này sẽ giảm thiểu rủi ro và chi phí thời gian chết cho dù bạn đang sử dụng đĩa, băng từ hoặc cloud.
Tương thích tốt với VMware and Hyper-V: Backup Exec có thể bảo vệ toàn bộ dữ liệu cho môi trường ảo hóa và các Software-Defined Data Center bao gồm các tính năng Software-Defined Storage giống như VMware® Virtual SAN (5.5 và 6.0) và Virtual Volumes. Khôi phục những gì bạn cần, bất cứ khi nào, bất cứ đâu. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo những bản dự phòng cho hệ thống vật lý để có thể khắc phục thảm họa chỉ sau vài phút.
- Tiết kiệm nhiều hơn, lưu trữ nhiều hơn: Với tính năng deduplication trong Backup Exec sẽ giúp bạn giải quyết khối lượng dữ liệu ngày càng gia tăng. Tính năng này sẽ tối ưu khả năng sao lưu dữ liệu, giảm băng thông mạng và giảm không gian lưu trữ dữ liệu trên các thiết bị lưu trữ.

5. Sử dụng linh hoạt
- Không phải mọi giải pháp sao lưu nào cũng đủ sự linh hoạt để bảo vệ hệ thống của bạn với việc phục hồi thảm họa nhanh chóng. Backup Exec sẽ bảo vệ cả hai hệ thống ảo hóa và hệ thống vật lý, có thể sao lưu bất cứ điều gì vào bất kỳ thiết bị lưu trữ nào và có thể khôi phục lại bất kỳ nơi nào. Từ các máy chủ ảo hay toàn bộ các máy chủ, các ứng dụng, tệp tin, thư mục…Backup Exec là giải pháp cho tất cả các yêu cầu của bạn.
- Bảo vệ dữ liệu ảo hóa và vật lý với một giải pháp duy nhất: Giảm chi phí và đơn giản hóa các tác vụ sao lưu với việc thiết kế sử dụng một giải pháp duy nhất cho toàn bộ cơ sở hạ tầng của bạn. Tích hợp với đa nền tảng VMware, Microsoft và Linux. Backup Exec có thể bảo vệ đến hàng ngàn máy chủ với một giao diện điều khiển tối ưu và hiệu quả. Khi hệ thống của bạn phát triển, Backup Exec hoàn toàn có thể mở rộng để phù hợp với hệ thống của bạn.
- Kiến trúc hỗ trợ đĩa cứng (disk), băng từ (tape) và cloud: Backup Exec cung cấp sự linh hoạt trên các môi trường ảo hóa Vmware, Hyper-V. Hỗ trợ các hệ điều hành Windows và Linux, cùng các thiết bị lưu trữ đĩa cứng, băng từ, thư việc băng từ ảo hay các nền tảng cloud.
- Nhanh, hiệu quả với nhiều phương án khôi phục dữ liệu: Backup Exec cung cấp khả năng khôi phục dữ liệu nhanh chóng với nhiều cấp độ, từ bất kỳ đâu tới bất kỳ nơi nào. Với chỉ một vài cú nhấp chuột, bạn có thể khôi phục lại bất cứ thứ gì mà bạn đã sao lưu từ máy chủ vật lý hoặc máy chủ ảo hóa, bao gồm các ứng dụng cá nhân, tập tin, thư mục hay các ứng dụng Microsoft® Exchange, Active Directory, SQL Server ® và SharePoint. Backup Exec tạo ra các chỉ số index và các catolog để giúp bạn xác định hoặc tìm kiếm nhanh chóng vị trí dữ liệu đã sao lưu. Ngoài ra, Backup Exec cũng có thể giúp bạn xây dựng hệ thống khôi phục thảm họa (DR) để giảm thiểu rủi ro, giảm thời gian chết và loại bỏ gián đoạn kinh doanh.

6. Dễ dàng sử dụng
Các sản phẩm sao lưu và phục hồi dữ liệu phức tạp khác đôi khi không hiệu quả, yêu cầu bạn phải có kiến thức chuyên sâu, tốn thời gian tìm hiểu và trình vận hành phức tạp. Thông qua giao diện trực quan dễ hiểu, Backup Exec rất dễ quản trị, dễ thực hiện các thao tác sao lưu và khôi phục dữ liệu hoặc tìm kiếm nhanh chóng các đối tượng dữ liệu đã sao lưu.
- Dễ dàng cấu hình: Giao diện theo dõi trực quan tích hợp biểu đồ, giám sát được mọi tiến trình sao lưu và phục hồi dữ liệu. Chỉ với vài thao tác chuột, bạn có thể thiết lập một tiến trình sao lưu, xem tình trạng sao lưu, phục hồi dữ liệu nhanh chóng. Thay vì sử dụng các chính sách phức tạp, Backup Exec đơn giản hóa công việc sao lưu, tiết kiệm thời gian, cho phép bạn sao chép dữ liệu on-premise, off-site hoặc cloud. Ngoài ra, giao diện quản trị tập trung duy nhất cũng giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc mở rộng hệ thống.
- Dễ dàng quản trị và tìm kiếm dữ liệu: Backup Exec thể hiện rõ ràng cơ sở hạ tầng sao lưu và phục hồi dữ liệu, giúp bạn tìm kiếm nhanh đối tượng dữ liệu cần được phục hồi, tìm kiếm cơ sở dữ liệu Microsoft SQL theo tên hoặc trên Sharepoint theo tên tài liệu.
- Nâng cấp dễ dàng: Backup Exec 16 là giải pháp sao lưu và phục hồi với chi phí thấp, dễ tính toán license, dễ triển khai. Với các tùy chọn tính license linh hoạt: tính theo dung lượng (TB), theo socket hoặc theo module. Bạn hoàn toàn có thể mua theo nhiều hình thức sao cho phù hợp với mô hình hệ thống của mình nhất.

Trang chủ

Mã Hex Veritas Backup Exec 21.3.1200.2255
68747470733a2f2f73656e642e636d2f732f5a41582f536f667477617265
 
Top