Update bios msi bị lỗi | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Update bios msi bị lỗi

kuba1996

Gà con
Chào ae, như tiêu đề, sau khi up xong , máy không lên màn hình, chuột, bàn phím không nhận. khả năng cao là lỗi bios. Mình mua main ở mai hoàng. Trong chính sách bảo hành có dòng từ chối do can thiệp bios. Nếu không bảo hành, mình muốn đem sang tt bảo hành msi viet nam. Nhưng không biết rõ địa điểm nào. Anh em nào biết chỉ mình với. Mình ở Hà Nội. Xin cảm ơn!
 

GloryVNz

Rìu Sắt
Mai Hoàng là bên bán hàng cho bạn, còn khâu bảo hành sản phẩm thì chỉ đóng vai trò trung gian giữa bạn và Hãng. Nếu không biết bên nào hiện chịu trách nhiệm bảo hành cho các sản phẩm MSI tại miền Bắc, bạn có thể liên hệ qua Mai Hoàng họ sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ.
 

thuyanbui

Rìu Chiến Bạc
Update bios thường phải rất thận trọng, chỉ nên để tự nó update thôi, tải về và up thủ công có thể không đúng phiên bản up của mode đó và trong quá trình up kỵ nhất là cúp điện vì khi có điện lại thì bios tiêu.

Trường hợp của bạn hy vọng nếu mới khui hộp thì hy vọng hãng sản xuất sẽ đổi cho bạn cái mới nhưng ít có khả năng này.

Địa chỉ của hãng sx bios bạn sợt maps thì ra chứ có gì khó.
 

GloryVNz

Rìu Sắt
Đúng như bác @thuyanbui trao đổi, cần thận trọng khi up BIOS/UEFI cho mainboard, đặc biệt trên Desktop. Tuyệt đối đảm bảo về nguồn điện ổn định. Up trên Laptop lại tương đối an toàn do có Pin đóng vai trò là nguồn dự phòng và thường có tính năng downgrade BIOS/UEFI về phiên bản trước đó, còn trên Desktop thì tùy hãng hỗ trợ hay không tính năng này.
 

sangnh2019

Búa Đá Đôi
Bạn xem trên vỏ hộp thường sẽ có nhà nhập khẩu và phân phối, bạn liên hệ họ để được trợ giúp, liên hệ hãng thì bạn phải biết tiếng Anh/Trung/Nhật/Hàn, tham khảo web của msi đi bạn. Thân ái!
 
Top