Ứng dụng Tiktok, Wechat có thể bị xóa trong Google và Apple Store

Administrator
(Vn-Z.vn) ngày 8 tháng 8, Tổng thống Mỹ Trump đã ký một lệnh hành pháp tuyên bố rằng bất kỳ giao dịch nào giữa ByteDance và TikTok cũng như bất kỳ giao dịch nào giữa Tencent và WeChat sẽ chấm dứt sau 45 ngày. Thông tin được Phóng viên Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ từ Bloomberg, Nicholas Wadhams (Nicholas Wadhams) đăng lên Twitter . Lệnh cấm giao dịch này có thể bao gồm việc các ứng dụng TikTok và WeChat sẽ bị xóa khỏi Chợ Ứng dụng của Google và Apple.

yygyAtI.png

422e-ixkvvue0462930.png


Trước đó có tin phóng viên của Los Angeles Times dẫn lời một quan chức Nhà Trắng nói rằng lệnh cấm hành chính của Trump đối với WeChat chỉ giới hạn trong các giao dịch liên quan đến WeChat và không liên quan đến hoạt động kinh doanh của Tencent.
 
Trả lời

dosonpk

Rìu Sắt
Cấm giao dịch qua ứng dụng Wechat là chuẩn. Các tua khách du lịch Trung Quốc qua Việt Nam, tụi này toàn đưa khách của họ vào các khu vực bán đồ lưu niệm của người Trung Quốc, mua bán giao dịch nó quét QR code trả, tiền về nước nó. Cuối cũng nước sở tại chả thu được cái gì. Bọn này nó điếm thúi thì nên cấm {brick}