Desktop & Văn phòng - UltraMon 3.4.1 Full - Ứng dụng tăng hiệu suất đa màn hình! - VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Desktop & Văn phòng UltraMon 3.4.1 Full - Ứng dụng tăng hiệu suất đa màn hình!

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
UltraMon là chương trình cung cấp tới người sử dụng những tiện ích đáng kể để làm tăng hiệu suất hệ thống đa màn hình trên máy tính.

UltraMon hỗ trợ người sử dụng Microsoft Windows khi dùng hệ thống đa màn hình trên máy tính được hiệu quả và nhanh chóng nhất.

UltraMon cung cấp thanh Taskbar trên mỗi màn hình bổ sung tới người sử dụng để hiển thị các nhiệm vụ trên các màn hình đó nên bạn có thể theo dõi và nắm bắt các thông tin nhiệm vụ trong khi làm việc.Bên cạnh đó, UltraMon còn giúp người sử dụng có thể cài đặt trước cấu hình cho nhiều màn hình hiển thị theo ý muốn và mục đích của công việc.

UltraMon mang đến tính năng lựa chọn hình nền Spannable và hệ thống các hình nền khác nhau cho những màn hình khác nhau. Do đó người dùng có thể lựa chọn thiết kế phong cách riêng cho mỗi màn hình hiển thị. Điều này cũng góp phần tăng hiệu suất cho việc sử dụng hệ thống đa màn hình.

Phần mềm UltraMon còn cho phép tối đa hóa cửa sổ hoặc ứng dụng trên màn hình do đó, giúp người dùng lấp đầy toàn bộ không gian của các màn hình để có thể tiết kiệm thời gian di chuyển trong bảng tính, chỉnh sửa ảnh và các ứng dụng khác.

Đặc điểm nổi bật của chương trình UltraMon là cho phép người dùng gán các phím tắt tùy chỉnh các chức năng của mỗi chương trình khác nhau. Với 25 tổ hợp phím tắt khả thi rõ ràng phần mềm này hoàn toàn tiện lợi và hiệu quả so với các chương trình khác.

Các tính năng chính của UltraMon:

- Cung cấp thanh Taskbar thông minh giúp hiển thị nhiệm vụ trên hệ thống đa màn hình.

- Hỗ trợ tính năng cài đặt trước cấu hình cho nhiều màn hình.

- Tính năng lựa chọn hình nền khác nhau cho những màn hình khác nhau.

- Cho phép tối đa hóa cửa sổ hoặc ứng dụng để tiết kiệm thời gian di chuyển giữa các ứng dụng.

- Cung cấp các tổ hợp phím tắt để sử dụng hiệu quả hơn.

Download UltraMon 3.4.1 Full - Ứng dụng tăng hiệu suất đa màn hình!

Đã test phần mềm trên máy cá nhân:Nếu link die phiền các bạn thông báo cho mình để fix lại nhanh nhất!

Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ!
 
Top