Chia sẻ - UiPath Studio Enterprise v20.10.6 Full - Ứng dụng tự động hóa các tác vụ trên máy tính | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Chia sẻ UiPath Studio Enterprise v20.10.6 Full - Ứng dụng tự động hóa các tác vụ trên máy tính

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
test-uipath-studio-pro.jpg

Phần mềm tự động hóa quá trình robot.
Tự động hóa quy tắc dựa trên quy trình kinh doanh.
Huấn luyện và thiết kế robot điều khiển giao diện người dùng như con người.

Rô bốt quá trình tự động hóa là một tự động hóa được thực hiện bởi một máy tính (robot phần mềm) để điều khiển phần mềm ứng dụng hiện có giống như cách người dùng thực hiện.

UiPath cho phép các nhà phân tích kinh doanh tự động hóa các quy trình kinh doanh dựa trên quy tắc, đào tạo và thiết kế các robot điều khiển giao diện người dùng như con người.

Một công cụ miễn phí, đầy đủ tính năng và có thể mở rộng để tự động hóa bất kỳ ứng dụng web hoặc máy tính để bàn nào. UiPath Studio Community miễn phí cho các nhà phát triển cá nhân, các nhóm chuyên nghiệp nhỏ, mục đích giáo dục và đào tạo UiPath cho phép các tổ chức định cấu hình robot phần mềm tự động hóa các tác vụ dựa trên quy tắc lặp đi lặp lại với chi phí tương đương với con người của họ và tích hợp mà không làm gián đoạn di sản hệ thống.

Tự động hóa máy tính để bàn

UiPath Studio giới thiệu một cách trực quan, khai báo mô tả cách tự động hóa một quy trình và bạn có thể sử dụng nó giống như cách bạn sử dụng sơ đồ Visio. Khi làm việc với lớp trình bày của các ứng dụng khác, bạn chỉ cần chỉ ra trên màn hình những thao tác bạn cần thực hiện. UiPath hiểu UI ở cấp độ điều khiển logic và không dựa vào vị trí của các thành phần trên màn hình. Điều này làm cho tự động hóa đáng tin cậy hơn và độc lập hơn với kích thước màn hình và độ phân giải.

Công nghệ cạo màn hình tiên tiến nhất

UiPath đã đi tiên phong trong việc quét màn hình các ứng dụng máy tính để bàn với độ chính xác 100% trong vòng dưới 16 mili giây. Trước UiPath, quét màn hình có tỷ lệ chính xác thấp và chậm và dễ vỡ.
UiPath có một kỹ thuật sáng tạo để trích xuất văn bản từ các ứng dụng đang chạy, ngay cả khi chúng bị ẩn hoặc bị che bởi một ứng dụng khác.
Quét web là một tính năng hàng đầu của cảnh quan quét màn hình, vì có các phương pháp chuyên dụng để trích xuất dữ liệu dựa trên mẫu trải rộng trên nhiều trang web.

Download UiPath Studio Enterprise v20.10.6 Full - Ứng dụng tự động hóa các tác vụ trên máy tính

Link trang chủ:


File setup download từ trang chủ:

Mã:
https://download.uipath.com/UiPathStudio.msiCảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of VN-Z.vn
 
Sửa lần cuối:
Top