Ubisoft Avatar: Frontier of Pandora sẽ có phần game dưới nước

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 07 tháng 01 năm 2022, Trên Reddit , tài khoản u/Eht_Hctins đã chia sẻ trên r/GamingLeaksAndRumours. thêm một số thông tin về trò chơi "Avatar: Frontiers of Pandora" do Ubisoft đang phát triển. Dự kiến đây sẽ là trò chơi nhập vai, người chơi sẽ được khám phá thế giới mở hoàn toàn.

Avatar-Frontier-of-Pandora.jpg


Hiện tại, bài đăng gốc này đã bị xóa, tuy nhiên một số nguồn tin xác nhận thông tin có vẻ như khá chính xác. Trang tin game IGN cho tài khoản reddit này đã nhiều lần đưa ra tiết lộ chính xác trước đó nên thông tin của anh ta vẫn rất đáng tin cậy.

Như các game thủ mong đợi Avatar: Frontier of Pandora sẽ là một trò chơi nhập vai , người chơi sẽ tham gia dưới vai dân Na'vi địa phương, có thể thuần hóa động vật để sử dụng đi du lịch hoặc chiến đấu. Theo mô tí không có gì lạ đối với các trò chơi của Ubisoft, trò chơi sẽ có cơ chế cướp bóc và chế tạo.


Avatar-leaking-like-water.png

Bài chia sẻ trên Reddit đã bị xóa cho biết phần chơi trong Avatar Frontier of Pandora sẽ có cả phần dưới nước

Được biết "Avatar: Frontier of Pandora" ban đầu được lên kế hoạch phát hành vào cuối năm 2022 cùng với thời điểm khi bộ phim "Avatar: The Way of Water" được công chiếu.

Tuy nhiên, Ubisoft thông báo rằng họ sẽ hoãn "Avatar: Pandora's Frontier" đến năm 2023/2024. Trò chơi, đã được xác nhận là có cùng tiêu chuẩn với các bộ phim Avatar, khám phá biên giới phía tây của Pandora, với môi trường rừng rậm và thảo nguyên.

avatar-frontiers-of-pandora.webp

Ảnh Ubisoft
Avatar: Pandora's Frontier mô tả một bộ tộc sống trên vùng đồng bằng sống chung với một loài động vật đồng cỏ khổng lồ chưa xuất hiện trong phim. Con vật trông rất giống một con voi, giống như Turquins of Pandora và cá voi tấm sừng của Trái đất. Đoạn giới thiệu cũng làm nổi bật phong cảnh tươi tốt của Pandora và hệ động vật độc đáo khác được thấy trong các bộ phim của James Cameron.